5 tính năng mới của iPhone XI được rất nhiều người dùng mong đợi

Sau màn ra mắt sản phẩm rất đáng chú ý của Samsung thì trong tháng 9 tới đây sẽ đến lượt Apple trình làng thế giới những thế hệ điện thoại mới nhất của mình bao gồm: iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR.

Ngoài những sự nâng cấp về hiệu năng hay điều chỉnh về thiết kế thì đây là 5 thay đổi rất được mong chờ nhất trên những thế hệ iPhone tiếp theo này.

Apple vẫn giữ truyền thống kín kẽ không hé môi dù chỉ nửa lời như mọi năm về các sản phẩm mới nhưng nhìn chung chúng ta vẫn nhận thấy được 5 đặc điểm đang nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ phía cộng đồng fan và mong muốn nó xuất hiện trên iPhone XI.

Chuyển cáp sạc USB-C thành Lightning

Hiện nay, dây cáp sạc của iPhone là định dạng USB-A truyền thống và được chuyển sang chuẩn Lightning. Tuy nhiên, với việc dòng MacBook lại được chuyển sang sử dụng hoàn toàn là cổng USB-C dẫn tới việc xuất hiện nhiều bối rối khi ít nhiều trong suy nghĩ của những khách hàng khi sở hữu cả 2 thiết bị. Vì thế bắt buộc họ phải tìm mua một cổng chuyển đổi trung gian và tốn thêm một khoản chi phí khá khó chịu.

Cảm biến vân tay Touch ID “hồi sinh”

Mặc cho trình độ công nghệ sẽ kém hơn so với Face ID nhưng Touch ID vẫn luôn chiếm được cảm tình của nhiều người khi mà trong nhiều trường hợp Face ID sẽ gây nên sự phiền phức nhất định. Việc tìm ra phương pháp để đưa Touch ID trở lại cũng không còn bất khả thi cho dù đối với màn hình tràn viền như ở thời điểm hiện tại.

Màn hình OLED trở thành tiêu chuẩn chung

Không phải ngẫu nhiên mà Apple lại chấp nhận bắt tay với chính Samsung để mua lại hàng loạt tấm nền chất lượng OLED, bởi vì chất lượng hiển thị của công nghệ màn hình này vượt xa so với LCD trong quá khứ. Dù vậy, iPhone XR vẫn chỉ là một cái tên hẩm hiu khi màn cho màn hình rộng nhưng vẫn được trang bị chiếc màn LCD khá “lỗi thời”.

Tặng kèm củ sạc nhanh

Để tận hưởng được công nghệ sạc nhanh trên iPhone, người dùng sẽ phải mua thêm củ sạc 18W có giá từ 600.000-00.000 đồng. Thêm vào đó, do củ sạc là cổng USB-C nên bạn phải bắt buộc mua thêm cáp USB-C sang Lightning, tổng cộng bạn đã phải chi ra hơn 1 triệu cho bộ sạc nhanh iPhone.

Với công suất sạc ở mức 18W, tốc độ sạc có thể sạc đạt được 50% pin cho iPhone XS và XR chỉ trong vòng 30 phút. Sắp tới đây, rất nhiều người hy vọng Apple sẽ “bớt keo kiệt” và tặng kèm sạc nhanh cho iPhone vì sạc nhanh không còn là tính năng quá mới mẻ và xa xỉ như trước đây

Chất lượng camera chụp đêm tốt hơn

Tuy từ trước đến nay camera của máy vẫn được đánh giá cao, tuy nhiên thiết bị này trên iPhone vẫn có một chút thua kém so với dòng Google Pixel. Đặc biệt khi nói đến chất lượng trong điều kiện thiếu sáng. Đó là lý do chính khiến Apple nên quan tâm cải thiện camera trên iPhone mới để mang đến những bức ảnh tốt hơn cho người dùng trong bất kì điều kiện nào.

2 thoughts on “5 tính năng mới của iPhone XI được rất nhiều người dùng mong đợi”

  1. Pingback: iPhone XI cần có những tính năng vượt trội gì mới thành công được? - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: Đây là nâng cấp rất sáng giá trên dòng iPhone XI sắp ra mắt của Apple - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *