9 điểm mới đáng chú ý nhất trên các dòng sản phẩm của thế hệ iPhone 11

Khuya hôm qua, sự kiện được mong chờ nhất cũng đã được diễn ra – đó chính là việc Apple ra mắt chính thức bộ 3 iPhone 11 cùng một số các sản phẩm khác của hãng như: iPad, Apple Watch,…

Theo đó, những thay đổi về thiết camera, con chip thế hệ mới, sự xuất hiện của Wi-Fi 6 hay chế độ slow-mo video là những điểm đáng chú ý nhất trên bộ 3 iPhone 11.

Chất liệu mặt lưng bằng kính mới: Apple nói rằng kính ở mặt trước và sau của iPhone mới là loại có chất lượng bền nhất từ trước đến nay trêncác dòng smartphone. Điều này, giúp hạn chế việc người dùng vô ý làm rơi dẫn đến bị vỡ thiết bị.

Camera kép được trang bị trên iPhone 11: Đặc biệt camera hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng 12 MP đã được trang bị ở cả 3 dòng máy.. Hãng cũng đưa ra những lời khẳng định rằng cụm camera mới này mang đến khả năng chụp ảnh nhanh gấp 3 lần so với thế hệ cũ. Máy ảnh của máy cũng được hỗ trợ thêm những chế độ chụp mới như: Night Mode và quay những đoạn video Quick Take trong khi chụp hình.

Thiết kế 3 camera lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max: 3 camera đều sở hữu độ phân giải là 12 MP. Máy còn có bộ xử lý Deep Fusion giúp bạn có thể chụp tổng thể 9 bức ảnh sau đó tiến hành ghép lại thành một bức siêu nét chỉ trong vòng 1 giây mà thôi. Cả 3 camera này càng chất lượng hơn khi có thể quay video chất lượng 4K và có hỗ trợ HDR.

Chế độ chụp ảnh Slofies: Lần đầu tiên trong lịch sử, iPhone sẽ hỗ trợ quay video slow-motion dành cho camera trước. Hãng đặt tên cho tính năng này là Slofies.

Chip A13 Bionic: Như đã biết từ trước, đây thực sự là một trong những dòng chip “khủng” nhất thị trường hiện tại. Trên thực tế, nó có tốc độ nhanh hơn 20% so với dòng chip thế hệ trước là A12. Ngoài ra, dòng chip này còn tiết kiệm pin đáng kể khi mà iPhone 11 Pro Max sẽ có thời lượng sử dụng nhiều hơn đến tận 5 tiếng so với người tiền nhiệm iPhone XS Max.

Wi-Fi 6: Đây cũng là một trong những chiếc smartphone đầu tiên được hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6. Theo đó chuẩn Wi-Fi mới này có tốc độ nhanh hơn 37% so với Wi-Fi 5, có thể hỗ trợ người dùng download trọn vẹn 22 bộ phim đình đám của Marvel trong vòng có 3 giờ.

Chất lượng pin tốt và sạc nhanh hơn: iPhone 11 có thời lượng dùng lâu hơn so với XR 1 tiếng. Con số đó của 11 Pro và Pro Max như đã nói bên trên lần lượt là 4 và 5 tiếng so với XS và XS Max. Thêm một tin vui nữa là Apple sẽ tặng kèm cho người dùng cục sạc có công suất 18 W cho 2 phiên bản cao cấp thay vì chỉ là cục sạc 5W khi mua iPhone XR.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *