Bạch Long Now Liền – Giao Nhanh Giảm Tiền – Không Lo Dịch Bệnh.

Hiện nay vấn đề dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới đang diễn biến vô cùng phức tạp với mức độ lây lan chóng mặt làm cho mọi người lo sợ và bất an. Hiểu được điều đó nên Bạch Long Now ra đời. Giờ đây quý khách chỉ cần ngồi tại nhà tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn đến từ dịch vụ của Bạch Long Mobile.

Được biết tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona đang gây ra vô cùng phức tạp (theo dõi tại đây) tại Việt Nam. Hiện dịch bệnh đang ở mức cảnh báo nguy hiểm cùng lúc ấy các cơ quan y tế khuyến cáo hạn chế ra đường và tránh tiếp xúc chỗ đông người để đảm bảo khỏe cho mỗi cá nhân.

Trước tình trạng khó khăn về việc di chuyển và lo ngại khi ra ngoài của quý Khách hàng. Dịch vụ giao hàng Bạch Long Now ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nhu cầu mua sắm của quý khách. Bạch Long Now sẽ hỗ trợ hết mình để mang sản phẩm đến tận nhà cho quý khách hàng.

Với dịch vụ hoàn toàn mới này kèm theo nhiều ưu điểm như: Giảm thêm đến 100,000, giao hàng siêu tốc trong 60 phút, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt – trả góp không lãi suất đặt biệt miễn phí phụ vụ – hỗ trợ kỹ thuật tận nhà của dịch vụ Bạch Long Now hứa hẹn sẽ đem lại nhều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách, đây là phương án mua hàng tiện lợi trong thời điểm nhạy cảm hiện nay.

Chọn Bạch Long Now Được giảm thêm tiền

Nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách hàng cũng như đồng hành với thông điệp phòng chống dịch bệnh của cơ quan y tế. Khi quý khách đặt hàng Online và chọn dịch vụ giao hàng Bạch Long Now sẽ được nhận ưu đãi bất ngờ.

Áp dụng cho Smartphone, Tablet, Smartwatch, Laptop

+ Sản phẩm có giá trị từ 20 triệu trở lên: Giảm thêm 100,000đ

+ Sản phẩm có giá trị từ 5 triệu đến dưới 20 triệu: Giảm thêm 50,000đ

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm giá Bmember

Giao Hàng Siêu Tốc Trong 60 Phút

Khi chọn Bạch Long Now quý khách có thể lựa chọn hình thức giao hàng siêu nhanh chỉ trong 60 phút khi ấy sản phẩm sẽ được trao tận tay của quý khách.

Dù bạn ở nơi đâu Bạch Long Now sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Khu vực giao hàng siêu tốc tối đa 60 phút: Nội thành TPHCM

Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 200,000 trong bán kính 5km

Luôn đảm bảo tiêu chuẩn phòng chống dịch bệnh, đặc biệt các nhận viên giao hàng sẽ đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh ( đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn) để đảm bảo sức khỏe cho quý khách khi nhận sản phẩm.

Tặng Khẩu Trang BMO

Khẩu trang được xem là vật bất ly thân để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh bùng phát hiện tại. Hiểu được điều ấy Bạch Long tặng kèm 01 khẩu trang cao cấp BMO cho mỗi đơn hàng để cùng phòng chống dịch bệnh.

Phục Vụ Tận Nơi Các Dịch Vụ Tiện Ích

Thông thường khi mua điện thoại bạn sẽ có nhu cầu như: dán màn hình, thanh toán online, hoặc các nhu cầu về trả góp …. bạn sẽ đến tận cửa hàng để mua dịch vụ đó. NHƯNG với Bạch Long Now mọi dịch vụ sẽ được phục vụ tận cửa cho bạn.

Cụ thể quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán không tiền mặt / trả góp tại nhà với các hình thức sau:

+ THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DUNG VISA, MARTER, JCB

Với phương thức thanh toán này, nhân viên Bạch Long sẽ đến tận nhà hỗ trợ quẹt thẻ tín dụng và không phát sinh thêm chi phí dịch vụ nào ( miễn phí cà thẻ cho hóa đơn dưới 10 triệu )

+ THANH TOÁN QUA HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN BANKING

Khi lựa chọn phương thức này, khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ đặt hàng và chờ nhân viên đến sau đó thực hiện hình thức chuyện khoản ( INTERNET BANKING) mà không mất bất kỳ phí dịch vụ nào

+ TRẢ GÓP 0% THẺ TÍN DỤNG QUA HỆ THỐNG mPOS

Với dịch vụ trả góp mPOS quý khách sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, JCB của các ngân hàng tại Việt Nam. Qúy khách chỉ cần quẹt thẻ mà không cần chứng minh và hồ sơ rườm rà. Xem chi tiết tại đây

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tận Nhà

+ Bạn muốn được hướng dẫn tận nhà

+ Bạn có nhu cầu sao lưu, khôi phục dữ liệu

+ Bạn có một vài thắc mắc trong quá trình sử dụng

+ Bạn cần tư vấn về chức năng sản phẩm

Việc duy nhất của quý khách hàng chỉ cần đặt câu hỏi và các nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc ngay tại thời điểm giao hàng cho quý khách.

Hy vọng với Bạch Long Now , khách hàng sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm yêu thích mà không phải đến nơi đông người. Bạch Long Now liền – Chọn Là Giao – Không Lo Dịch Bệnh.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ 1900.63.64.69 hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *