Bạn muốn ăn táo mà không có dao, đừng lo đã có iPhone 12 series lo

iPhone 12 Series đã ra mắt với thiết kế vuông vức góc cạnh siêu đẹp. Ngoài chuyện làm đẹp và bảo vệ máy ra. Thì khung viền của 12 Series còn có chức năng ẩn, đó chính là gọt táo. Mông lung như một trò đùa, liệu có tin được không?

Chuyện thật hay đùa iPhone có thể gọt táo?

Gần đây, một cư dân mạng đã tung lên hình ảnh gọt táo bằng iPhone 12 trị giá chục củ của mình. Điều này đã khiến cộng đồng mạng có những ý kiến khác nhau. Cụ thể là họ rất ngạc nhiên về độ chân thật của bức hình này.

Một vài người cho rằng. “Dù cạnh viền thực sứ có hơi cấn tay, tuy nhiên để bén đến độ cắt được táo là  diều không thể”. Họ khẳng định hình ảnh này hoàn toàn là cắt ghép.

Để đập tan nghi ngờ về hình ảnh này. Một số người dùng đã tung clip cắt táo bằng chiếc iPhone 12 series của mình. Trong clip, người này đã dùng các góc cạnh của iPhone để gọt thử quả táo. Kết quả là iPhone cắt ngọt như dao các bạn à.

Người dùng đã từng bị xước tay khi dùng iPhone 12

Điều này đã chưng minh rằng tin đồn khi xưa là chính xác. Chắc hẳn các bạn còn nhớ luc trước đã có thông tin, người dùng bị đứt tay khi dùng iPhone 12 nhỉ.

Thông qua câu chuyện này cộng đồng đã có những bình luận khá vui

  • Thì ra đắt sắc ra miếng là có thật, anh em ạ”
  • Giờ mà quên mang dao khi đi picnic thì biết nên dùng gì rồi nhỉ??”
  • Mình cũng muốn gọt táo bằng “Táo” mà không có tiền”

Câu chuyện gọt táo bàn “Apple” này hiện tại đang gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau trên mạng. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử nghiệm gọt táo bằng iPhone 12 của mình chưa? Hãy đê lại bình luận dưới đây để Bạch Long biết nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *