Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có thế hệ iPhone R nữa?

Theo như những thông tin vừa được tiết lộ bởi đối tác sản xuất ốp lưng của Apple đó chính là hãng ESR về việc tên gọi đươc đặt cho những dòng sản phẩm thuộc thế hệ iPhone 2019 sắp ra mắt trong thời gian sắp tới đây.

Cụ thể là trong đó sẽ không có phiên bản iPhone nào được tên gọi là “R” giá rẻ như một vài tin đồn trong thời gian trước đây. Thời điểm dự kiến Apple ra mắt những dòng máy thể hệ iPhone 2019 sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 9. Táo khuyết được rất nhiều nguồn tin cho hay là sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone giống như chiến lược của năm ngoái.

Đi ngược lại với một vài tin đồn trước đây, nhà sản xuất phụ kiện ESR – đối tác chuyên bán ốp lưng cho các dòng máy của iPhone trên trang muôn bán điện tử Amazon và các cửa hàng trực tuyến khác tiết lộ tên gọi iPhone 2019 và khiến không ít bộ phận iFan khá bất ngờ. Theo đó trang ESR đã tiếp lộ tên gọi của những dòng iPhone 2019 sẽ là iPhon 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Vì thế nếu như những tin đồn này là hoàn toàn chính xác thì chắc chắn iPhone XR 2019 sẽ không tồn tại trên thị trường như những thông tin trước đó.

Chính phát hiện của iPhonesoft.fr đã cho thấy rằng trang ESR đã đăng tải lên danh sách các món phụ kiện bao gồm ốp lưng và kính bảo vệ màn hình cho các dòng iPhone với ký hiệu là “iPhone 11”. Theo như nhà sản xuất phụ kiện này cập nhật trên trang bán hàng thì iPhone 11 có thể sẽ là “người kế nhiệm” cho dòng sản phẩm iPhone XR được giới thiệu với người dùng vào năm ngoài. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc dòng iPhone 11 sẽ có màn hình kích thước 6,1 inch cùng bộ camera kép sau.

iPhone 11 Pro như thông báo có thể là phiên bản nâng cấp của dòng iPhone XS đã được ra mắt năm ngoái, trong khi biến thể của dòng máy này này sẽ sở hữu màn hình lớn kích thước lên đến 6,5 inch sẽ có tên gọi là iPhone 11 Pro Max. Đặc biệt là, hai phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ được trang bị 3 ống kính ở mặt sau của máy.

Tuy nhiên, thường các nhà sản xuất ốp lưng cho điện thoại thường đặt tên cho sản phẩm dựa theo các những thông tin rò rỉ nên vẫn chưa thể khẳng định tên gọi của iPhone 2019 trên đây đã hoàn toàn chính xác hay chưa. Nhưng tất nhiên điều đó vẫn có thể xảy ra.

Đặc biệt, bộ ba iPhone mới của Apple sẽ được nâng cấp với dòng chip A13 – đây là dòng chip mạnh nhất của hãng ở thời điểm hiện tại và iOS 13. Theo dự đoán, những phiên bản kế nhiệm của các dòng iPhone XS và iPhone XS Max sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây với rất nhiều sự nghi ngờ từ khách hàng. Hãy cũng chờ xem lời chứng minh mạnh mẽ đến từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới này nhé.

3 thoughts on “Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 vừa rò rỉ, không có thế hệ iPhone R nữa?”

  1. Pingback: Nhiều thông tin cho rằng iPhone XI sẽ chụp thiếu sáng tốt hơn, Face ID “đa góc” và loại bỏ 3D Touch - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: iPhone 2019 đã ấn định ngày ra mắt sản phẩm qua thư mời đầy bí ẩn!

  3. Pingback: Tên gọi chính thức và thông tin về giá của bộ 3 iPhone 2019 - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *