Bộ đôi Galaxy Note 10 đọ dáng: Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Ngoài đặc điểm dễ dàng nhận thấy nhất đó là sở hữu màn hình lớn hơn thì Galaxy Note 10+ còn có nhiều camera hơn và không bị loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD cùng viên pin có dung lượng lớn hơn.

Nếu bạn là một fan của Samsung thì ai cũng biết đây là lần đầu tiên Samsung trình làng đến hai phiên bản Galaxy Note cùng một lúc. Với Galaxy Note 10 được trang bị màn hình kích thước 6,3 inch và Galaxy Note 10+ có màn hình lớn hơn với 6,8 inch.

Phần thiết kế phía trước của bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ không có quá nhiều sự khác biệt. Theo đó, Galaxy Note 10+ chính là mẫu Note có màn hình hiển thị lớn nhất từ trước đến nay trong các dòng điện thoại thông minh.

Cả hai dòng máy đều sở hữu màn hình với thiết kế Infinity-O với camera selfie có chất lượng 10 MP nằm ở giữa phần trên của màn hình. Với việc sử dụng tấm nền được đánh giá rất cao Dynamic AMOLED và chất lượng hiển thị không khác biệt đáng kể khi đặt cạnh nhau. Nhưng Galaxy Note 10+ lại có độ phân giải màn hình cao hơnvới chất lượng Quad HD+ còn ở Note 10 chỉ là màn hình Full HD+.

Galaxy Note 10+ có trọng lượng là 196 gram. Còn với Galaxy Note 10 thì nhẹ hơn khoảng 17% khi có trọng lượng là 168 gram. Có một điều đặc biệt ở dòng sản phẩm Galaxy Note 10 đó là nó có nhiều lựa chọn về phiên bản màu sắc hơn chiếc Note 10+.

Về thiết bị camera sau trên Galaxy Note 10 và Note 10+ có chất lượng như nhau. Cả hai thiết kế đều có cụm camera với ba ống kính bao gồm tiêu cự chuẩn, góc siêu rộng và tele. Nhưng điểm nổi bật hơn trên Note 10+ chính là máy có thêm một camera chuyên dụng để hỗ trợ đo chiều sâu và một cảm biến nhỏ, được đặt nằm ngay dưới đèn Flash.

Cả 2 phiên bản smartphone được sử dụng chất liệu khung nhôm, mặt lưng kính và chống nước đạt chuẩn IP68. Cả hai có cùng độ mỏng ở mức 7,9 mm. Đồng thời, vị trí của các phím bấm, cổng kết nối cho tới nơi để cắm bút S Pen đều giống nhau. Ngoài ra cả hai đều được loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm và sự dụng cổng USB-C để kết nối các thiết bị tai nghe có dây.

Nhìn chung, ngoài việc sở hữu vẻ ngoài to lớn với chiếc màn hình có kích thước khủng hơn và chất lượng hiển thị nét hơn, có khe cắm thẻ nhớ, trang bị thêm camera đo chiều sâu, mức giá chênh lệch 4 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn. Galaxy Note 10+ còn sở hữu pin với dung lượng nhiều hơn 800 mAh và được tích hợp công nghệ sạc công suất lớn hơn (lên đến 45 W) cùng với bộ nhớ trong và RAM (12 GB) có dung lượng cao hơn hơn so với Note 10.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *