Bút cảm ứng Apple Pencil xuất hiện trên iPhone XI sẽ đấu với “đũa thần” Spen của Note 10?

Theo những thông tin được tiết lộ mới đến từ trang Forbes đã đăng tải thì chắc chắn rằng bút cảm ứng Apple Pencil sắp tới sẽ được hỗ trợ trên các dòng sản phẩm mới nhất đó chính là iPhone XI.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Tim Cook sẽ có màn tại sự kiện thường niên để giới thiệu trước công chúng các phiên bản hoàn thiện đang rất được mong chờ bao gồm: iPhone XI, iPhone XI Pro và iPhone XI Pro Max. Điều đáng kể nhất ở đây chính là trong lần ra mắt này sẽ là lần đầu tiên xuất hiện thêm một tính năng hiện đại trên iPhone.

Đó chính là sự xuất hiện của bút cảm ứng Apple Pencil đi cùng thế hệ iPhone XI. Trước đó, bút cảm ứng Apple Pencil đã từng xuất hiện khi là thiết bị hỗ trợ cho dòng sản phẩm iPad Pro. Đây cũng chính là những bước đi đầu tiên trong việc đưa bút stylus ứng dụng vào nền tảng Apple. Từ đó, Apple Pencil đã ngày càng được nâng cấp và hỗ trợ nhiều tính năng hơn trên các phiên bản iiOS nhưng thiết bị này lại không hỗ trợ trên điện thoại.

Steve Jobs cũng đã từng có phát biểu rằng: Iphone đang được sử dụng thiết bị bút stylus tốt nhất trên thế giới và giơ ngón tay của mình lên như một câu lời trả lời. Điều này đã làm cho đội ngũ thiết kế công nghệ của Apple lặng lẽ đồng ý cho đến tận thời điểm hiện tại.

Nhưng, vào khoảng cuối tháng 7 này đã xuất hiện một loạt báo cáo phân tích về việc ghi nhận sự hỗ trợ ngày càng cần thiết hơn của thiết bị Apple Pencil. Các bên sản xuất vỏ điện thoại liên kết với nhà Táo cũng đã sản xuất ra một số vỏ iPhone XI Pro Max là vị trí dành riêng cho việc chứa một chiếc bút cảm ứng Apple Pencil nhỏ gọn và sang trọng.

Đáng chú ý là chỉ có phiên bản iPhone XI Pro Max mới được hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil theo kèm. Khi mà ở xu hướng hiện tại của thế giới, các thiết bị cầm tay đang chạy theo một đua với công nghệ kết nối 5G, thì việc chỉ cải tiến về công nghệ và thiết kế màn hình khó lòng giúp cho Apple có thể cung cấp trong các bản cập nhật gần nhất trong năm này và có thể đảo ngược xu hướng giảm doanh số.

IPhone XI Pro Max chắc chắn là dòng iPhone đắt nhất từ ​​trước đến nay thuộc thế hệ iPhone XI với 3 dòng sản phẩm. Điều này có nghĩa là con số lợi nhuận cao nhất của mặt hàng điện thoại thông minh Apple thu từ mỗi người dùng sẽ đến từ sản phẩm này. Vì thế, mọi sự chờ đợi đang được dồn vào ngày 10/9 sắp tới đây để xem chúng ta sẽ bỏ ra chính xác là bao nhiêu tiền để mang về một sản phẩm có quá nhiều sự thú vị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *