Các mặt đồng hồ độc đáo trên Apple Watch Series 6

Mặt Chronograph Pro

Đây là một trong bảy mặt đồng hồ mới trên Apple Watch Series 6Apple đã giới thiệu. Với ngôn ngữ thiết kế cổ điển cùng với cách đặt một mặt đồng hồ nhỏ bên trong. Chronograph Pro hướng đến đối tượng khách hàng yêu thích sự gọn gàng và tinh tế.

Mặt GMT

Mặt đồng hồ mới này khá độc đáo vì nó hiển thị từng múi giờ khác nhau trên thế giới. Bạn chỉ cần chạm vào một múi giờ trên mặt đồng hồ, Apple Watch Series 6 sẽ lập tức hiển thị thông số múi giờ mà bạn muốn biết. Mặt đồng hồ GMT được thiết kế với hai màu tưởng phản nhau. Ngoài ra người dùng có thể tùy chỉnh và bật tắt ngày ở phần trung tâm màn hình.

Mặt Memoji

Đây là mặt đồng hồ khá dễ thương đến từ Apple Watch Series 6. Bạn có thể lựa chọn bất kì Memoji nào mà mình thích để làm hình nền cho đồng hồ của mình.

Mặt Kiểu font chữ

Đây là mặt đồng hồ sẽ thể hiện bằng chữ số La Mã cổ. Người dùng sẽ được tùy chọn một trong hai option. Một là hiển thị lớn các số 3, 6, 9 ,12.

Option hai chính là hiển thị như một đồng hồ truyền thống với cấu trúc hình tròn. Người dùng có thể chọn 3 style chính tùy ý thích bản thân như hiện đại, đơn giản và cổ điển.

Mặt Stripes

Đây là mặt đồng hồ hướng tới sự đơn giản nhất có thể cho người dùng. Bạn có thể chọn từng màu sắc riêng cho từng sọc kẻ trên màn hình. Trên mặt đồng hồ mới này, người dùng sẽ có 2 tùy chọn hiển thị riêng biệt khác nhau. Một là hiển thị full màn hình và hai chính là hiển thị theo ô hình tròn. Bạch Long mách nhỏ mẹo cho các bạn rằng, với tùy chọn ô hình tròn bạn sẽ có thêm những hiển thị thông số khác ở các góc.

Mặt Artist

Đây là một trong những mặt đồng hồ mới trên Apple Watch Series 6 được Apple hợp tác riêng với nghệ sĩ Geoff McFetridge. Mặt đồng hồ này khác độc đáo khi sẽ tự động chuyển đổi với từng chuyển động của bạn.

Mặt Count Up

Count Up như tên gọi của nó, mặt đồng hồ này sẽ tích hợp bộ đếm thời gian ở chính giữa màn hình.

Mặt Golden Hour

Mặt đồng hồ mới này trên Apple Watch Series 6 sẽ hướng đến các nhiếp ảnh gia. Vì nó sẽ hiển thị thông số về “khoảnh khắc vàng”, thời điểm đẹp nhất trong ngày để có một bức hình hoàn hảo nhất. Ngoài ra Golden Hour còn hiện các thông số như thời tiết và thông số về anh sáng mặt trời.


Mặt Golden Hour

Bạch Long Mobile cảm nhận thấy rằng Apple đã rất quan tâm đến người dùng với việc cho ra hàng loạt mặt đồng hồ mới trên Apple Watch Series 6. Giờ đây người dùng có thể lựa chọn từng mặt đồng hồ riêng biệt theo sở thích của mình. Thật là tuyệt vời phải không nào. Hơn thế nữa các mặt đồng hồ này đề có trên hệ điều hành watchOS7. Điều này có nghĩa là các mẫu model cũ như Series 3, Series 4, Series 5, Apple Watch SE nếu đã update hệ điều hành mới đều có thể sử dụng được.

Vậy bạn sẽ sử dụng những mặt đồng hồ nào? Cùng bình luận cảm nhận của mình dưới đây nhé

CÁC TIN TỨC LIÊN QUAN

=> Các thay đổi trên Apple Watch Series 6 mà bạn nên biết 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *