Các ứng dụng theo dõi giúp bạn biết tình trạng giấc ngủ của mình qua Apple Watch

Bên cạnh việc sử dụng chức năng theo dõi giấc ngủ Apple Watch Series 6 chính hãng từ Apple. Người dùng còn nhiều option khác từ ứng dụng bên thứ 3. Bạch Long Mobile sẽ chia sẻ cho các bạn Top 4 ứng dụng theo dõi giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Trước hết chúng ta cần phải để ý đến thời lượng pin của Apple Watch Series 6 khi muốn đo giấc ngủ của mình

Thời lượng Pin

Apple Watch Series 6 có thời lượng pin sử dụng liên tục trong 18 tiếng đồng hồ. Và ngoài ra Apple đã trang bị tính năng sạc nhanh trên chiếc điện thoại này. Khi chỉ mất 1,5 giờ cho việc sạc đầy smart watch này. Tuy nhiên với việc sử dụng phần theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Series 6 có sẵn thì nó có thực sự tốt không? Bởi vì theo Bạch Long biết, chúng ta phải đặt lịch trình trước cho đồng hồ.

Chức năng sạc nhanh trên Apple Watch Series 6

Việc này chính là nỗi đắn đo của người dùng. Thấu hiểu sự khó khăn đó, một số nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra những app theo dõi giấc ngủ. Nhằm giúp người dùng có thể theo dõi mọi giấc ngủ của mình mà không theo lịch trình có sẵn.

Ứng dụng “Auto Sleep Tracker”

Ứng dụng này hiện đang được khá nhiều người yêu thích và tin dùng. Việc theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Series 6 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ “Auto Sleep”. Như Bạch Long được biết, ứng dụng này sẽ hoạt động độc lập và tự động mà không cần chúng ta phải tưng tác đặt lịch trình. Điều này vô cùng có lợi hơn ứng dụng tự có trên Apple Watch Series 6 ngày nay. Auto Sleep sẽ chăm sóc tận tình giấc ngủ cho bạn kể cả khi bạn vô tình ngủ gật và quên bât ứng dụng này lên. Auto Sleep vẫn có thể tự động bật và đo lường kĩ càng chất lượng giấc ngủ của bạn. Với độ chính xác khá cao trên 95% về quá trình đo. Vì thế ứng dụng này luôn được mọi người tin dùng

Ứng dụng Auto Sleep

Ứng dụng “Pillow”

Khi bạn download ứng dụng đo giấc ngủ Pillow thì việc đo giấc ngủ của bạn sẽ trở nên đặc sắc và sống động hơn bao giờ hết. Các thông số chất lượng về quá trình ngủ của bạn sẽ được Pillow ghi lại chính xác nhất có thể. Pillow dựa vào các thông số của việc hoạt động cơ thể lúc ngủ, âm thanh và nhịp tim của bạn để cho ra kết quả chính xác nhất. Hơn thế nữa, giao diện thiết kế của Pillow cụng vô cùng đặc sắc và sống động. Hoàn toàn dễ nhìn, dễ đọc giúp người dùng biết chính xác thông số họ muốn. Tuy nhiên bạn phải luôn khỏi động Pillow trước khi ngủ. Việc này sẽ giúp Apple Watch Series 6 của bạn theo dõi giấc ngủ chính xác nhất.

Ứng dụng Pillow

Ứng dụng “HearthWatch”

Ứng dụng này chuyên đo nhịp tim trong việc theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Series 6 của bạn. Và Heat Watch sẽ cảnh báo cho bạn nếu nó nhận thấy bất cứ việc gì bất thường nào từ giấc ngủ của bạn. HearthWatch chính là bác sĩ tim mạch, nó theo dõi nhịp tim trong qua trình ngủ của bạn một cách tận tình và chu đáo nhất có thể. Có rất nhiều Apps theo dõi giấc ngủ để bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn tìm một App chuyên theo dõi nhịp tim khi ngũ thì đừng quên HearthWatch nhé.

Ứng dụng HeartWatch

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ trưa “Beddit Sleep Monitor”

Đây là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Series 6 khá đặc biệt. Hiên nay hầu hết các Apps đều hướng đến việc theo dõi giấc ngủ vào buổi tối của bạn. Tuy nhien Beddit Sleep Monitor lại quan tâm vào giấc ngủ trưa của bạn hơn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số giấc ngủ của mình thông qua ứng dụng Beddit Sleep Monitor. Ngoài ra Beddit Sleep Monitor sẽ dựa vào tình trạng của cơ thể bạn để đưa ra những lời khuyên, thông báo. Nếu cơ thể bạn bị quá tải hoặc quá mệt mỏi, Beddit Sleep Monitor sẽ gợi ý bạn nên dành ra 30 phút để thư giãn, làm một giấc ngắn cho khỏe người. Hơn thế nữa Beddit Sleep Monitor sẽ đánh thức bạn khi hết thời gian nghỉ trưa và cho bạn những thông số mà bạn cần.

Ứng dụng Beddit Sleep

Trên đây là 4 ứng dụng hàng đầu về tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Series 6 mà Bạch Long Mobile muốn chia sẻ với các bạn. Ứng dụng nào là thích hợp nhất với bạn, cùng chia sẻ và bình luận bên dưới cùng Bạch Long nhé.  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *