Chiêm ngưỡng 6 phiên bản màu sắc có trên iPhone 11 – Bạn nên lựa chọn màu nào?

Vào ngày 11/09 vừa như thường niên, Apple đã mang nội dung chính của sự kiện là giới thiệu bộ 3 iPhone 2019 và đặc biệt nhất là chiếc iPhone 11 được ra mắt sẽ có đến 6 phiên bản màu sắc để người dùng thoải mái lựa chọn.

Vậy đâu sẽ là phiên bản màu sắc phù hợp nhất với bạn. Hãy cùng điểm qua những phiên bản màu của iPhone 11 và lựa chọn cho mình một màu sắc đầy ý nghĩ nhé.

Đen truyền thống

Đây là một trong những màu sắc được đại đa số những người sử dụng iPhone lâu năm lựa chọn vì nó mang đến sự sang trọng tương đồng với thương hiệu. Hơn thế nữa, màu đen truyền thống còn mang đến một vẻ gì đó huyền bí và lịch thiệp riêng biệt.

Trắng tinh khôi

Cũng tương đồng với phiên bản màu đen truyền thống thì màu trắng tinh khôi cũng là một trong những màu sắc được rất nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp tinh khổi và trong sáng của mình. Những người sử dụng gam màu này thường là phái nữ vì họ sẽ ưu tiên lựa chọn phiên bản này để có thể dễ dàng phối màu với những bộ trang phục bất kì của mình.

Đỏ quyến rũ

Trong như quan niệm từ trước đến nay của người Á Đông thì màu đỏ luôn mang lại sự may mắn và ngụ ý cho việc làm ăn phát đạt. Vì thế những doanh nhân, mua bán sẽ không thể bỏ lỡ một chiếc iPhone 11 với phiên bản màu đỏ đẹp may mắn để làm người bạn đồng hành mới cho mình.

Tím mộng mơ

Đây chính là lần đầu tiên Apple cho ra mắt một chiếc iPhone với phiên bản màu tím. Chính vì sự đặc biệt trong lần xuất hiện đầu tiên này nên rất có thể phiên bản màu sắc này nên có thể chiếc iPhone 11 màu tím mộng mơ này sẽ nhận được sự yêu thích của số ít người dùng trên thị trường.

Xanh tươi mát

Cái tên đã nói lên tất cả khi mà chiếc iPhone 11 mang đến một màu xanh mint tươi mát và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ vốn có tâm hồn nhẹ nhàng và lãn mạn.

Vàng chanh

Có lẽ phiên bản màu sắc vàng chanh này với nhiều người dùng sẽ có suy nghĩ rằng màu sắc này khiến chiếc iPhone 11 trông giống như một chiếc điện thoại đồ chơi của trẻ em chứ không còn là một chiếc iPhone giá trị nữa.

Còn nếu như phải lựa chọn màu vàng thì đa phần người dùng vẫn thích màu vàng của các thế hệ iPhone tiền nhiệm bởi nó có tông màu đậm và đem lại cảm giác sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Hãy cùng chia sẻ quan điểm và màu sắc yêu thích của bạn về các phiên bản màu sắc của iPhone 11 nhé?

1 thought on “Chiêm ngưỡng 6 phiên bản màu sắc có trên iPhone 11 – Bạn nên lựa chọn màu nào?”

  1. Pingback: So sánh sức mạnh của iPhone 11 và Galaxy S10: Ai là người chiến thắng? - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *