Chưa ra mắt mà iPhone XI đã có ốp lưng siêu khủng

Xu hướng truyền thông về lĩnh vực công nghệ trong những năm gần đây đang có chiều hướng thay đổi. Vì thế việc những thông tin rò rỉ liên tục được cập nhật đến tay khách hàng không còn là cách làm quá mới mẻ. Như được biết, đến gần giữa tháng 9 này thì Apple mới chính thức giới thiệu dòng iPhone XI với những phiên bản khác nhau đến với toàn cầu.

Tuy nhiên, một nhà sản xuất phụ kiện điện thoại đã nhanh chóng tạo ra mắt một chiếc ốp lưng với thiết kế và mức giá siêu sang chảnh với giá trị lên đếni 2.500 bảng Anh – tương đương 70 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của chiếc ốp mang vẻ ngoài ấn tượng đến từ hãng sản xuất case Gray – một trong những hãng sản xuất cao cấp chính là kích thước “siêu mỏng cánh” và có thiết kế hở lỗ ở mặt lưng của máy làm cho nhiều người nhìn vào lại liên tưởng đến thiết kế theo phong cách cắt xẻ của những bộ bikini vậy.

Theo như thông báo từ hãng sản xuất thì chiếc case bảo vệ mặt lưng sẽ được chính thức đến tay người dùng vào ngày 7/9 tới đây. Điều này có nghĩa là nó được xuất hiện trước vài ngày so với sự kiện ra mắt những dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập iPhone XI.

Dự trên những giới thiệu của hãng thì đây là chiếc ốp lưng được chế tác từ một khối titan cấp độ 5 – nguyên liệu này thường được sử dụng để làm phần linh kiện cho xe đua và máy bay. Đại diện hãng Gray còn cung cấp thêm thông tin là ưu điểm lớn nhất của titan chính là độ cứng gấp 2,5 lần so với thép, nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn, chỉ bằng nửa.

Điều này đồng nghĩa với việc phụ kiện độc đáo sẽ mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái và nhẹ nhàng trong tay. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo về độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt khi xảy ra gặp va chạm. Ngoài ra, diện mạo của cái chiếc case này cũng rất lạ mắt, với thiết kế các thanh kim loại đan chéo nhau ở phía mặt lưng của thiết bị.

Vậy ốp lưng xịn thì đã, thế bao giờ mới có iPhone XI để khỏe máy lẫn ốp đây?

Từ trước đến nay, Apple vốn là một trong những tập đoàn luôn tôn trọng những nét văn hóa truyền thống và thường duy trì lịch ra mắt sản phẩm cố định trong những năm qua. Sự kiện ra mắt iPhone và Apple Watch thường được diễn ra vào đầu tháng 9. Chắc chắn rằng không đời nào Apple lại tổ chức ngay vào 11/9 – ngày thảm hoạ đánh bom khủng bố tại thành phố New York từng xảy ra trong quá khứ. Vì vậy, nhiều thông tin từ các chuyên gia nhận định rằng chiếc iPhone XI nhà Táo sẽ được công bố vào ngày 10/9 sắp tới đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *