Đã có điểm đánh giá camera iPhone XS Max từ DxO Mark

Sau gần 2 tuần lên kệ để phục vụ người dùng công nghệ thế giới và trải qua nhiều thử nghiệm đánh giá từ các kênh công nghệ nổi tiếng về hiệu năng, thời lượng pin,…thì mới đây nhất, kết quả thử nghiệm được người dùng mong chờ nhất cũng đã chính thức được đăng tải.
Theo đó, iPhone XS Max vừa xuất hiện trên khắp các mặt báo với tin tức liên quan đến điểm số đạt được trong cuộc chiến chất lượng camera của làng di động được thực hiện bởi chuyên trang uy tín DxO Mark và không để người hâm mộ của mình thất vọng, kết quả cuối cùng của DxO Mark dành cho siêu phẩm đến từ Apple khá khả quan.
Cụ thể hơn, hai chiếc iPhone OLED cao cấp trong bộ ba iPhone 2018(https://bachlongmobile.com/iphone-2018.html) năm nay của Apple đã đạt được 105 điểm dựa trên đánh giá của DxOMark, con số này thua kém 4 điểm so với chiếc Huawei P20 Pro đến từ Trung Quốc với trang bị hệ thống camera lên đến 3 ống kính ở mặt lưng ~ sự cách biệt này đồng nghĩa với việc iPhone XS Max (hay iPhone XS vì cả hai cùng thông số camera) ngậm ngùi xếp tại vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng.

Đây không hẳn là tin buồn với người hâm mộ Apple bởi con số đạt được cho thấy hệ thống camera trên thế hệ mới này thực sự đã được cải tiến và nâng cấp mạnh mẽ và quan trọng hơn, hãng đã vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác như Galaxy Note 9 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-9.html) , HTC U12+ với cùng trang bị camera kép ở mặt lưng.
Các chuyên gia tại đây đánh giá rằng, chất lượng ảnh chụp lẫn chất lượng video của iPhone XS Max thực sự ấn tượng trong mọi điều kiện môi trường, kể cả nơi ảnh sáng kém, dải biến động sáng rộng và độ chi tiết cao vốn là thế mạnh của iPhone nay được cải tiến hơn và màu sắc cho ra vô cùng tự nhiên khác hẳn so với những thiết bị khác.
Cụ thể, trong bài đánh giá video, hệ thống camera của iPhone XS Max đạt 96 điểm với khả năng lấy nét nhanh, màu sắc tái hiện chuẩn xác với độ sáng cao và chân thực đến từng chi tiết.
Dù thua kém đối chút so với đối thủ của mình trong phần thi ảnh chụp khi độ zoom không hoạt động tốt nhất có thể, tuy nhiên theo như nhận định của các chuyên gia thì đây vẫn là một thiết bị đang mua dành cho những ai yêu thích chụp ảnh vì nó là một bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html).
Tuy nhiên người dùng nên lưu ý rằng, điểm số Dxo Mark chỉ là những con số mang tính tham khảo bởi chất lượng thực sự của một thiết bị phụ thuộc vào chủ quan của mỗi người.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *