Đã có phiên bản cập nhật iOS 12 beta 2

Ngày 04/06 vừa qua tại sự kiện WWDC 2018, Apple đã trình làng hệ điều hành iOS 12 mới nhất của mình, trái với những lời đồn đại trước đó cho rằng đây chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ của thế hệ iOS 11 bởi thế hệ này đã quá nổi bật với những tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng tuy nhiên iOS 12 đã khiến cộng đồng công nghệ, nhất là iFan cảm thấy bất ngờ vì nó còn làm được nhiều hơn cả thế.
Ngoài việc mang đến cho người dùng tốc độ nhanh hơn trong mọi tác vụ, phiên bản hệ điều hành này vẫn hỗ trợ những thiết bị cũ mà chúng ta cứ nghĩ nó sẽ bị khai tử không lâu nữa, nhưng không, trong danh sách hỗ trợ của iOS 12 vẫn xuất hiện cái tên iPhone 5s 5 năm tuổi đời, chính điều này đã khiến người dùng cảm thấy hài lòng về mức độ hỗ trợ của Apple dành cho khách hàng của mình.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của hệ điều hành này cũng được phát hành để người dùng có thể trải nghiệm sớm những tính năng mà nó mang lại. Sau một thời gian hoạt động, iOS 12 nhận được vô số lời khen có cánh của người dùng bởi tốc độ của nó mang lại cũng như một số tính năng mới mẻ và những tính năng được nâng cấp cải thiện hơn nhiều so với thế hệ trước như ARKit 2.0, Siri thông minh hơn, Facetime nhóm với nhiều người dùng.
Phiên bản này cũng được đánh giá là ít xuất hiện lỗi hơn các phiên bản trước và mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhất.
Sau hai tuần hoạt động, mới đây Apple đã tung ra phiên bản thứ nghiệm thế hệ 2 của thiết bị này với những bổ sung mới mẻ hơn.
Cụ thể, phiên bản mới sở hữu những tinh chỉnh mới như:

  • Thông báo ứng dụng chỉ xuất hiện trên iPhone thế hệ mới
  • Biểu đồ theo dõi dung lượng pin sử dụng trong ngày được thiết kế lại.
  • Xam lại các hoạt động cá nhân trên thiết bị hoặc các thiết bị đồng bộ thông qua tính năng Screen Time By Device
  • Những ứng dụng không thường xuyên sử dụng có thể tùy chỉnh bật/ tắt hiển thị thông báo.
  • Keychain thiết kế lại phù hợp với trình duyệt mặc định Safari

Nếu những ai mong muốn trải nghiệm sớm những tinh chỉnh và tính năng mới mà Apple cung cấp nay đã có thể cập nhật thông qua thao tác:

  • Truy cập www.beta.apple.com, nếu thiết bị đã có ID thì có thể bỏ qua bước này.
  • Chuyển đổi sang giao diện tab iOS, lựa chọn “Enroll your iOS device”
  • Sao lưu tất cả các dữ liệu và đảm bảo thao tác đã thành công.
  • Dùng iPhoneiPad truy cập vào link www.beta.apple.com/profile, sau đó tiến hành tải profile về và nhấp đồng ý.
  • Cuối cùng, ấn chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật hệ thống để kiểm tra và tải về iOS 12 beta 2.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *