Đánh giá chi tiết hiệu năng Samsung Galaxy A80 sau 48 giờ sử dụng

Với ngôn ngữ thiết kế mang tên New Infinity với camera trượt xoay độc lạ. Samsung Galaxy A80 đã tạo ra sự khác biệt rất lớn với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Samsung Galaxy A80 chính là chiếc smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp mới nhất của dòng A. Chiếc điện thoại Samsung này đã gây chú ý hồi tháng 4 tại sự kiện ra mắt ở Thái Lan và sẽ chính thức lên lên kệ vào ngày 1/8 tới đây. Ở bài viết này chúng ta sẽ tập trung đánh giá về hiệu năng xử lý của Samsung Galaxy A80 sau quá trình 48 giờ đồng hồ trải nghiệm thực tế sản phẩm. Nhằm mang lại cho người dùng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm đang được mọi người rất quan tâm này.

Đánh giá về hiệu năng xử lý của Samsung Galaxy A80 – có như mong đợi?

Samsung Galaxy A80 được trang bị dòng chip xử lý thế hệ Snapdragon 730G chuyên cho các tác vụ chơi game và GPU Adreno 618. Máy được tích hợp RAM lên đến 8GB và sở hữu bộ nhớ trong 128GB. Điều này đã mang lại hiệu năng rất tốt cho máy để có thể chiến ngon hầu hết tất cả các tựa game đang có mặt trên thị trường mà không lo ngại bất kì điều gì sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của các game thủ.

Theo điểm test hiệu năng từ trang Antutu cho thấy, chip Snapdragon 730 có điểm hiệu suất cao hơn dòng chip Snapdragon 710, và theo đó chip Snapdragon 730G lại đạt điểm hiệu năng cao hơn 730 khoảng 15%. Cụ thể là điểm CPU của Snapdragon 730G đạt được 86,915 điểm, trong khi điểm GPU của nó chỉ là 66,398 điểm. Điểm Antutu tổng thể của nó được công bố trên trang là 222,538 điểm.

Pin của máy có dung lượng ở mức khá thấp so với thị trường ở thời điểm hiện tại là 3.700 mAh. Thậm chí khi so sanh với “đàn em” trong cùng dòng máy đó là Galaxy A70 (pin của máy lên đến 4.500 mAh). Bù lại máy đã được tích hợp công nghệ tiết kiệm pin thông minh, và hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh hiện đại với công suất 25W. Samsung cũng có thể bỏ giắc cắm tai nghê trên model cận cao cấp này của mình để hướng đến việc kết nối các thiết bị không dây.

Samsung Galaxy A80 sẽ chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam và ngay từ bây giờ người dùng đã có thể đặt hàng trước với mức giá 14,990,000 đồng cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tại Bạch Long Mobile. Với tầm giá này, Samsung đưa Samsung Galaxy A80 nằm trong phân khúc smartphone cận cao cấp và với những gì được trang bị trên sản phẩm này thì đây là lựa chọn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

1 thought on “Đánh giá chi tiết hiệu năng Samsung Galaxy A80 sau 48 giờ sử dụng”

  1. Pingback: Samsung Galaxy A80 phiên bản BlackPink lên kệ tại Việt Nam giá 23 triệu, chỉ có 400 bộ - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *