Đánh giá nhanh Asus ZenFone 6 mới: flagship giá rẻ rất ấn tượng

Sau khá nhiều thời gian im tiếng trong làng smartphone, Asus đã đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng chiếc Asus ZenFone 6. Sản phẩm hứa hẹn sẽ cạnh tranh công bằng với những “ông lớn” khác nhờ cấu hình cao cấp nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn.

ZenFone 6 nổi bật với cơ chế camera xoay 180 độ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone cho thấy sự sáng tạo và “chất” riêng trong sản phẩm của Asus.

Thiết kế Asus ZenFone 6

Máy ở hữu màn hình viền mỏng, không có thiết kế “tai thỏ”, “giọt nước” hay “nốt ruồi” gì cả. Trước mắt bạn là màn hình với kích thước 6,4 inch tỷ lệ 19,5:9. Asus ZenFone 6 mang lại cảm giác cầm nắm khá thoải mái dù máy hơi nặng với thông số trọng lượng 190 gram. Không có gì ngạc nhiên về trọng lượng này khi ZenFone 6 mang trên mình viên pin dung lượng rất khủng 5000 mAh. Mặt lưng được thiết kế cong giúp ZenFone 6 trông mỏng hơn so với thực tế và cầm nắm cũng dễ dàng hơn.

Phần mềm Asus ZenFone 6

Giao diện ZenUI 6 của ZenFone 6 gần như giống với giao diện của phiên bản Android gốc, khiến cho chúng ta cảm giác như đang sử dụng một chiếc Google Pixel. Với những người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng của Android gốc thì họ sẽ nhanh chóng có tình cảm ZenFone 6. Còn nếu bạn cần mong muốn một giao diện tùy biến mạnh, nhiều tính năng thì sẽ cần cài thêm launcher mới hơn. Nhờ việc sử dụng giao diện nên ZenFone 6 hứa hẹn sẽ cập nhật Android mới rất sớm.

Cấu hình Asus ZenFone 6

Asus ZenFone 6 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, con chip mạnh nhất thế giới của Android hiện nay. Rõ ràng với cấu hình này thì bạn không cần phải nghĩ nhiều về hiệu năng sử dụng thực trên ZenFone 6. Máy cực nhanh và mạnh, chơi tốt mọi game nặng nhất ở mức cấu hình cao nhất.

Camera Asus ZenFone 6

Cụm camera kép của ZenFone 6 bao gồm 1 cảm biến chính với độ phân giải 48MP, khẩu độ f/1.8 và 1 cảm biến góc siêu rộng độ phân giải 13MP khẩu độ f/2.4. Thiết kế camera xoay giúp bạn chụp hình ở chế độ toàn cảnh Panorama tự động rất thú vị. Tốc độ chuyển đổi chế độ chụp của hai camera cũng khá nhanh và bạn không phải chờ đợi lâu khi camera xoay khi chuyển trước – sau. Cảm giác ban đầu là chất lượng hình ảnh của ZenFone 6 mang lại rất tốt. Đặc biệt, máy có chế độ HDR+ Enhanced để nâng cao hiệu quả ảnh dù là điều kiện đêm hay ngày. Chất lượng ảnh sẽ sáng, đẹp hơn và độ tương phản cao hơn. Khi chụp đêm thì bạn còn có thể bật chế độ Ultra Nights.

Mức giá dự đoán của Asus ZenFone 6 khá hấp dẫn với giá dự đoán rơi vào khoảng 13 triệu đồng cho phiên bản 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong. Đây là mức khá giá rẻ so với các flagship khác hiện nay. Nếu bạn quan tấm đến các tin tức công nghệ vô cùng thú vị khác thì hãy click vào đây để có những thông tin mới nhất nhé!

1 thought on “Đánh giá nhanh Asus ZenFone 6 mới: flagship giá rẻ rất ấn tượng”

  1. Pingback: Computex 2019: Asus ZenFone 6 Edition 30 ra mắt, cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *