Đánh giá nhanh iPhone 11 Pro và Pro Max: Sẽ là thế hệ Smartphone tốt nhất 2019?

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính là 2 sản phẩm cao cấp nhất thuộc thế hệ iPhone 11 vừa được Apple giới thiệu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới hôm 11/9 vừa qua.

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ lỡ qua việc phân tích hai dòng sản phẩm đứng đầu bảng trên thị trường iPhone này.

Thiết kế tổng thể iPhone 11 Pro và Pro Max

iPhone 11 Pro và Max là 2 phiên bản nâng cấp của dòng iPhone Xs và Xs Max với nhiều sự đổi mới. Sự khác biệt lớn nhất chính là thay đổi trong thiết kế. Với cụm 3 camera lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 11 Pro và đặt trong một khung vuông.

Hai phiên bản cao cấp này được chỉnh chu hơn với phần khung thép không gỉ và mặt lưng có kính 3D phủ mờ. iPhone 11 Pro/Pro Max sẽ có 4 phiên bản lựa chọn về màu bao gồm xám, bạc, xanh và vàng.

Cấu hình iPhone 11 Pro/Pro Max

iPhone 11 Pro và Pro Max sẽ sở hữu con chip mới nhất Apple A13 Bionic. Đây là niềm tự hào rất lớn của iPhone và giúp Apple lần đầu tiên “lớn tiếng” đem ra so sánh hiệu năng trực tiếp với các đối thủ và luốn đứng ở vị trí đầu bảng trong cuộc kiểm tra tốc độ.

Đặc biệt, dòng chip hiện đại này tiết kiệm năng lượng đến hơn 40% và xử lí nhanh hơn 20% khi so sánh với A12 – dù đây cũng là một dòng chip được đánh giá rất cao. Nhờ đó, màiPhone 11 Pro/ Pro Max đã trở thành những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất thế giới.

Nâng cấp về hệ thống và thiết kế của camera

Apple cũng đã khá đầu tư cho việc mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho các dòng máy cao cấp iPhone 2019. Với việc trang bị camera cho iPhone 11 Pro và Pro Max lần lượt là: Camera góc rộng có độ phân giải 12MP f/1.8; Camera tele độ phân giải 12MP f/2.0, Camera thứ ba là một camera hỗ trợ góc siêu rộng 12MP f/2.4 120 độ và cuối cùng là camera trước có độ phân giải 12MP cùng việc hỗ trợ công nghệ TrueDepth.

Đặc biệt hơn khi Apple đã mang đến tính năng Night Mode giúp cho người dùng chụp ảnh thoải thích trong điều kiện thiếu sáng không tốt với chất lượng ảnh không có gì phải chê.
Bên cạnh sự nâng cấp vượt trội về mặt cấu hình hay hệ thống camera thì việc nâng cấp pin trên iPhone 11 Pro cũng là rất đáng giá nhất. Với việc dung lượng pin ‘trâu’ sẽ giúp cho iPhone 11 Pro sẽ mang đến thời gian sử dụng lâu hơn trong các tác vụ giải trí, chơi game.

Đặc biệt hơn, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cuối cùng cũng được tặng kèm một củ sạc nhanh ở trong hộp. Đây cũng là một điểm đáng ghi nhận của Apple trong năm nay so với củ sạc chỉ 5W vào năm ngoái.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *