Đánh giá pin Galaxy Note 10+: Mang đến sự hoàn hảo cho một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu

Thời gian onscreen hơn 6 tiếng và chỉ cần sạc trong vòng khoảng 1 tiếng, Galaxy Note 10+ chính là một trong những chiếc smartphone cao cấp sở hữu chất lượng pin ấn tượng nhất trên thị trường hiện tại.

Tóm tắt một vài điểm đáng chú ý về thông số kỹ thuật của dòng Galaxy Note 10+, đó là máy được trang bị viên pin khá tốt với dung lượng 4.300 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W kèm theo máy (mặc dù chiếc smartphone này hỗ trợ tới 45W nhưng người dùng phải mua thêm để trải nghiệm công nghê này).

Theo như kết quả của cuộc nghiệm thì màn hình được thiết lập được mặc định trong suốt quá trình diễn ra việc kiểm tra có độ sáng màn hình duy trì ở mức 50% và máy luôn luôn được kết nối internet bằng Wifi hoặc 4G. Kết quả thực tế sử dụng mang lại những nhận xét như màn hình của Galaxy Note 10+ có độ sáng rất cao vì thế sử dụng ở mức 50% là đã đảm bảo mức thoải mái sử dụng trong điều kiện vào ban ngày.

Để minh chứng cho thời lượng pin của máy thêm thuyết phục, trong bài viết này chúng ta sẽ tiến hành trải nghiệm thực tế với một ứng dụng game đòi hỏi ở mức khá về cấu hình đó là PUGB – tựa game bắn súng sinh tồn đang rất hot và được đánh giá tốn rất nhiều năng lượng của máy trong quá trình chơi game, cùng với việc lướt Facebook và xem phim trên Youtube bằng mạng Wifi và 4G. Kết quả chi tiết được thể hiện trong đồ thị dưới đây:

Theo đó qua thí nghiệm này xét về thời gian onscreen, trong quá trình sử dụng kết hợp với phần lớn thời gian có sử dụng 4G gồm các tác vụ chơi game, lướt web và xem YouTube trong khoảng 24 tiếng thì máy còn đến 20% pin và thời gian sử dụng khi mở màn hình lên đến 5 giờ 30 phút.. Tất nhiên thời gian onscreen chỉ nằm trong điều kiện thí nghiệm và mang tính chất tham khảo là chính, vì trong điều kiện thực tế thì thời lượng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy vào người dùng.

Tiếp theo là việc thử nghiệm sạc pin trên chiếc Galaxy Note 10+. Với dung lượng của máy đạt 4.300 mAh nhưng nhờ được ứng dụng công nghệ sạc nhanh công suất lớn hơn nên chỉ mất 64 phút để sạc đầy từ 0 – 100%. Quá trình sạc chi tiết được thể hiện qua biểu đồ dưới đây:

Quan cuộc thí nghiệm trên, chúng ta có thể khẳng định rằng Galaxy Note 10+ chính là một trong những mẫu smartphone ở phân khúc cao cấp sở hữu thời lượng pin tốt nhất trên thị trường. Máy sở hữu tốc độ sạc cũng vô cùng ấn tượng mặc dù chỉ cần sử dụng bộ sạc có sẵn là 25W nhưng tốc độ sạc đã nhanh hơn Huawei P30 Pro với bộ sạc 40W kèm với dung lượng pin 4.200 mAh.

2 thoughts on “Đánh giá pin Galaxy Note 10+: Mang đến sự hoàn hảo cho một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu”

  1. Pingback: Bộ đôi Galaxy Note 10 đọ dáng: Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  2. Pingback: iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ai là kẻ mạnh nhất? - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *