Đây là 5 lý do khiến bạn nên cập nhật iPadOS 13 beta ngay bây giờ

Sau sự kiện WWDC 2019 vừa qua của Apple, mọi người đã rất bất ngờ với những nâng cấp mới mẻ trên các thiết bị iPhone, iPad và Mac Pro. Hệ điều hành của máy hoàn toàn mới với iPadOs 13 beta dành riêng cho iPad đã nâng cao khả năng làm việc của chiếc máy tính bảng này.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên cài đặt ngay phiên bản hệ điều hành iPadOS 13 vừa mới được công bố.

Bản iPadOS 13 Beta để dùng thử đã có chế độ tối (dark mode)

Có rất nhiều tính năng mới xuất hiện trên iPadOS 13 beta. Một tính năng có thể khiến bạn phải chú ý mà Apple giới thiệu tại sự kiện là chế độ tối cho iPad. Ở phiên bản iOS 13 và iPadOS 13 của Apple, họ mang đến một chế độ tối mới cho iPhone và iPad tương tự như chế độ tối được tìm thấy trên máy MacOS mà mọi người đã được biết.

Giao diện HUB âm lượng mới

Bản cập nhật iPadOS 13 của Apple đi kèm với việc HUD âm lượng được nâng cấp tốt hơn nhiều so với trải nghiệm trên iOS 12. Như đã biết trên iOS 12, âm lượng HUD khá xấu xí. Nó còn cản trở nội dung và che màn hình chơi game của bạn. Nếu bạn đang chạy hệ điều hànhiPadOS 13, phần điều khiển âm lượng sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình để nó không còn chặn nội dung trên màn hình của bạn.

Trải nghiệm thử bàn phím QuickPath

Một vài bổ sung khác cho phần mềm của iPad là bàn phím dựa trên việc vuốt ngon tay có tên là QuickPath. Đây câu trả lời của Apple cho bàn phím của bên thứ ba như đối thủ Swiftkey giúp bạn vuốt qua các chữ cái của một từ cho phép bạn có thể gõ nhanh hơn bằng một tay.

Cài đặt bản iPadOS 13 để cải tiến hiệu suất

Apple đã hứa hẹn một số cải tiến về hiệu suất lớn trong hệ điều hành iPadOS 13 beta và bạn có thể thấy hộ rất giữ lời hứa khi đưa ra một sự cải thiện đáng kể trên thiết bị của người dùng theo các đánh giá ban đầu. Hãng cho biết trên hệ điều hành iPadOS 13, bản tải xuống nhỏ hơn 50%, Face ID hoạt động nhanh hơn 30%.

Cài đặt bản iPadOS 13 beta nếu iOS 12 gặp sự cố

Nếu chiếc iPad của bạn gặp sự cố với phiên bản hiện tại là iOS 12, bạn có thể nâng cấp ngay cho iPad của mình với hệ điều hành mới iPadOS 13 beta. Mặc dù đây mới chỉ phiên bản beta chưa phải là phiên bản hoàn thiện nhất. Nhưng ít nhiều nó cũng cải thiện đáng kể hiệu các suất thiết bị của bạn như: giải quyết các vấn đề bật cập phổ biến như độ trễ UIHao pin bất thường của máy,…

2 thoughts on “Đây là 5 lý do khiến bạn nên cập nhật iPadOS 13 beta ngay bây giờ”

  1. Pingback: Những tính năng mới nhất sẽ được Apple ứng dụng trên iOS 13

  2. Pingback: iPadOS chính thức: nền tảng hoàn toàn mới dành cho iPad

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *