Đây là chiếc iPhone XS đặc biệt với giá 6000 USD

Thông thường sau khi iPhone mới được trình làng, cộng đồng công nghệ thường háo hức mong chờ những “tác phẩm nghệ thuật” đến từ thương hiệu Caviar của Nga – nổi tiếng trong việc tạo ra những chiếc iPhone hay những món phụ kiện iPhone độc đáo. Và không để người hâm mộ của mình chờ lâu, hôm nay nhà sản xuất này đã công bố sản phẩm mới nhất của mình với thiết kế đồn hồ sketelon dành cho iPhone XS.
Với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tại đây, chiếc iPhone XS được biến tấu độc đáo với mặt sau được tích hợp thêm một chiếc đồng hồ skeleton đi kèm với các khối kim loại được chạm khác tinh vi để mang đến một vẻ ngoài “ton sur ton” nhất có thể.

Cụ thể, mặt trước của những thiết bị này vẫn được giữ nguyên và Caviar đã thiết kế một skeleton (hay còn được gọi là khung xương) – một trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Những chiếc đồng hồ này nổi bật với thiết kế tinh xảo và phức tạp để phô diễn toàn bộ kết cấu cơ khí bên trong chiếc đồng hồ và nó là lựa chọn ưu tiên của những người ưa chuộng sự tinh tế và độc đáo.Theo Caviar lý giải về lý do lựa chọn thiết kế này thì sự hùng vĩ của thời gian bản chất vẫn cần được đo đếm bằng tay và đó chính là lý do vì sao những chiếc đồng hồ cơ mới có thể lột tả được tất cả sự sang trọng và to lớn về bản chất của thời gian.

Tương tự như những sản phẩm trước đây, những chiếc iPhone XS skeleton vẫn chỉ được sản xuất giới hạn với 99 chiếc trên toàn thế giới và được đánh số ở cạnh viền vô cùng tinh tế, vì thế chắc chắn rằng mức giá của chúng sẽ vô cùng đắt đỏ.
Với tên gọi Grand Complications Skeleton iPhone, những chiếc iPhone XS độ được sản xuất với ba tùy chọn màu sắc cho ngời dùng lựa chọn là đen – vàng, đen – bạc và vàng đồng.Giá khởi điểm cho phiên bản đặc biệt này là 6320 USD dành cho iPhone XS 64GB và 8080 USD cho iPhone XS Max 512GB.

Đây là những sản phẩm được sản xuất riêng cho giới đại gia của thế giới, nhất là những ai vẫn còn cảm thấy giá bán trị giá hơn 1000 USD của iPhone 2018(https://bachlongmobile.com/iphone-2018.html) vẫn chưa xứng với đẳng cấp của mình. Trái với suy nghĩ của người dùng công nghệ, những chiếc iPhone độ với giá ngất ngưỡng chỉ nhằm mục đích trưng bày nhưng thực sự ra hằng năm, những sản phẩm của Caivar luôn cháy hàng vì nhu cầu quá cao của những đối tượng người dùng này.

Hiện tại, Grand Complications Skeleton iPhone cũng đã chính thức lên sóng và cho phép đặt hàng tại website chính thức của nhà sản xuất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *