Để thành công, Samsung Galaxy Note 10 cần có những trang bị gì ?

Samsung Galaxy Note 10 – thiết bị smartphone cao cấp được yêu thích nhất của Samsung sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời khi có trên mình những tính năng sau đây.

Màn hình tràn viền thực thụ

Samsung Galaxy Note 10 sử dụng công nghệ màn hình “đục lỗ” với tên gọi làInfinity-O đã từng xuất hiện trên siêu phẩm dòng Galaxy S. Trang bị này giúp thiết bị có ngoại hình hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn.

Nhận diện khuôn mặt 3D

Có lẽ để cạnh tranh tốt nhất với đối thủ lớn của mình là iPhone thì trên dòng Note mới cần phải có trang bị cho mình khả năng nhận diện khuôn mặt 3D. Chi tiết này giúp cho thiết bị sự hấp dẫn hơn khi có khả năng bảo mật tối ưu hơn.

Những thông tin gần đây cho thấy Android Q cũng được thiết kế mới để phù hợp hơn với hàng loạt những công nghệ 3D khuôn mặt sắp được hỗ trợ. Thiết bị Note 10 này sẽ trở thành thiết bị smartphone Samsung đầu tiên có thể nhận diện khuôn mặt 3D thực sự an toàn tuyệt đối.

Chế độ chụp ảnh ban đêm độc lập

Galaxy S10 là một smartphone chụp ảnh hết sức xuất sắc và đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng chụp ảnh đẹp của DxOMark. Điều này càng khiến chúng ta hy vọng hơn vào Samsung Galaxy Note 10 với những trang bị chụp ảnh ấn tượng. Đây là trang bị đáng mong chờ với người dùng yêu thích việc lưu trữ hình ảnh, khoảnh khắc ngày thường của mình.

Khả năng kết nối mạng di động 5G

Một trong những trang bị smartphone hấp dẫn nhất trong năm nay sẽ là trang bị hỗ trợ 5G. Và hiện tại, dòng Galaxy S10 cũng đã có phiên bản hỗ trợ 5G hấp dẫn. Thế nên, dòng Samsung Galaxy Note 10 5G sẽ là một trong những sản phẩm hấp dẫn, được săn đón hàng đầu trong thời gian tới. Hơn nữa, điều này càng mang đến cho người dùng tốc độ trải nghiệm nhanh hơn rất nhiều.

Hy vọng sẽ có thêm phiên bản màn hình gập, hỗ trợ S Pen

Có lẽ sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển thì Samsung cũng đã tung ra thị trường dòng thiết bị smartphone màn hình gập độc đáo của mình. Đó là chiếc Samsung Galaxy Fold.

Chiếc máy cho phép người dùng gập vào để biến thiết bị có thể trở thành một chiếc smartphone có màn hình chỉ 4.6 inch, nhưng khi mở ra thì sẽ biến thành 7.3 inch. Điều này thực sự tuyệt vời nếu màn hình rộng này xuất hiện trên dòng thiết bị dòng Note sẽ càng thêm phần hấp dẫn.

Bởi dòng Note sẽ có thêm một chiếc S Pen đặc sắc, hỗ trợ tác vụ cần thiết khi người dùng sử dụng trên một thiết bị màn hình rộng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *