Doanh số Apple Watch Series 4 sẽ tăng 40% trong năm 2019

Theo thống kê mới nhất từ thị trường thì sau hơn 1 tháng mở bán, Apple Watch Series 4 của Táo Khuyết đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dùng, thu lại doanh số ấn tượng trên toàn thế giới.

Được ra mắt đầu tiên vào năm 2015, Apple Watch đã trở thành cái tên được người dùng quan tâm và đánh giá cao trong lĩnh vực, nhanh chóng vươn lên trở thành chiếc smartwatch bán chạy nhất thế giới.

Những năm qua, doanh số của Apple Watch khá ổn định và giúp Apple thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc kinh doanh tuy nhiên với sự vượt trội của những trang bị trên thế hệ Apple Watch Series 4, chiếc đồng hồ thông minh này đã tạo được cho Apple một kỷ lục mới về doanh số.

Mới đây nhất, các nhà phân tích thị trường của ngân hàng UBS đã đưa ra những nhận định mới nhất của mình về thế hệ smartwatch mới nhất của Apple, trong đó ông cho họ cho rằng doanh số của Apple Watch Series 4 sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong năm 2019 tới.

Năm 2017, Apple Watch Series 1, Series 2, Series 3 đã bán được 18 triệu chiếc, tương đương với 4.5 triệu thiết bị tìm được chủ nhân trong mỗi quý, tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia thì còn số này còn vượt trội hơn với sự góp mặt của Apple Watch Series 4, lên mức 24 triệu chiếc trong năm 2018 này, tương đương mỗi quý có đến 6 triệu thiết bị được bán ra.

Dự kiến, trong năm 2019, doanh số của Apple Watch sẽ tiếp tục tăng mạnh, theo như đánh giá của những nhà phân tích này thì hoàn toàn có khả năng sẽ tăng lến đến 40% so với thời điểm hiện tại, đạt mức 33 triệu chiếc được bán ra.

 

Con số này sẽ giúp doanh thu của Apple tăng lên thêm 5%, bên cạnh đó, thiết bị này cũng sẽ giúp Apple nâng giá bán trung bình của mình lên khá nhiều và chắc chắn với tiến triên này, lợi nhuận mà Apple thu lại được là không hề nhỏ.

Sở dĩ Apple Watch Series 4 được người dùng lựa chọn mua sắm là do thiết bị này mang trên mình quá nhiều cải tiến đáng giá, nổi bật nhất trong đó chính là thiết kế tràn viền thời thượng cho không gian trải nghiệm được mở rộng hơn, tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người dùng như: đo điện tâm đồ, đo tia UV để bảo vệ sức khỏe và phát hiện những bất thường kịp thời, tính năng phát hiện người dùng bị ngã và đếm thời gian bất động để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp cho số liên lạc người đã được tích hợp từ trước,…

Hiện tại, Apple Watch Series 4 đang sẵn hàng tại Bạch Long Mobile với tất cả phiên bản và đang được áp dụng mức giá kinh doanh hấp dẫn nhất thị trường, đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua ngay Apple Watch Series 4 tại đây: https://bachlongmobile.com/apple-watch-s4

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *