Doanh số iPhone X không như kỳ vọng

Trước khi iPhone X lên kệ, các chuyên gia và nhà phân tích dự đoán siêu phẩm của Apple sẽ bán được hơn 60 triệu thiết bị chỉ trong 3 tháng cuối năm 2017. Tuy nhiên thời gian còn lại của năm 2017 không còn nhiều nhưng thống kê mới nhất theo Digitimes thì doanh số của iPhone X chỉ đạt từ 30 đến 35 triệu chiếc trong 3 tháng vừa qua.
Bên cạnh đó, nguồn tin này còn cho biết doanh số của iPhone X(https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) sẽ giữ nguyên cũng như giảm nhẹ trong quý I của năm 2018 do các đơn đặt hàng tại những khu vực trọng điểm của hãng như Đài Loan, Mỹ và Singapore không như mong đợi ban đầu.

Có thể thấy, việc iPhone X không bán chạy như những dự đoán ban đầu là một điều dễ hiểu do hiện nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn tốt dành cho người dùng, trong đó có khi còn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn nếu người dùng có một nhu cầu rõ ràng và cụ thể đối với các chi tiết trên thiết bị của mình. Ví dụ như về chất lượng màn hình, khả năng tùy biến cao mà chất lượng không thua kém nhiều có thể kể đến Galaxy Note 8 (https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-8-chinh-hang.html) , muốn chụp ảnh với chất lượng cao cấp thì chọn Google Pixel 2. Hầu hết những chiếc smartphone cao cấp hiện nay đều đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng, chính vì thể những yếu tố khác sẽ mang tính quyết định sự lựa chọn của người dùng, trong đó giá cả được cho là yếu tố quyết định lớn nhất.
Theo đó, do doanh số iPhone X không khả quan nên có tin đồn từ các nguồn cung ứng rằng Apple đang lên kế hoạch cứu vãn bằng cách ra mắt 3 sản phẩm mới trong năm 2018 trong đó có một chiếc sử dụng màn hình LCD và hai chiếc còn lại sử dụng màn hình OLED. Ngoài ra còn có thông tin Apple sẽ điều chỉnh lại giá của iPhone 2018 và hỗ trợ công nghệ 5G cho thiết bị của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *