Dù không thích nhưng bạn phải công nhận những điều này ở iPhone 11

iPhone 11 chính là dòng sản phẩm kế thừa từ chiếc iPhone XR. Mặc dù nhận được khá nhiều lời phê bình nhưng bạn vẫn không thể phủ nhận những tính năng nổi bật sau đâu trên chiếc iPhone rẻ nhất thế hệ 2019 này.

2 phiên bản màu sắc mới và định vị lại logo Apple

iPhone 11 đã loại bỏ hai màu coral và xanh dương ở iPhone XR để bổ sung hai màu mới là xanh lá và tím. Cả hai phiên bản màu mới đều mang đến những phong cách mởi mẻ: với màu tím bật lên sự hấp dẫn và huyền bí cùng màu xanh lá nổi bật và vô cùng khác biệt.

Logo Apple ở mặt sau đã được đặt lại ở trung tâm của thiết bị thay vì nửa trên như trước. Đặc biệt hơn khi chữ “iPhone” thường đặt ở nửa dưới mặt sau của máy cũng đã biến mất trên iPhone 11.

Mô-đun máy ảnh đẹp

Sự khác biệt lớn nhất về bên ngoài của iPhone 11 và iPhone XR chính là hệ thống camera. Trong khi iPhone XR chỉ có một camera với chỉ ống kính góc rộng duy nhất, thì iPhone 11 đã có cụm máy ảnh hình chữ nhật bao gồm ống kính kép đa dạng và hỗ trợ góc chụp cực rộng.

CPU A13 Bionic

Một trong những lợi thế cạnh tranh lớn nhất cho iPhone 11 đó chính là việc trang bị dòng chip thế hệ mới nhất CPU A13 Bionic. Apple đã khẳng định “A13 Bionic chính là CPU có tốc đỗ xử lí nhanh nhất trên điện thoại thông minh nhờ có hai lõi hiệu năng, bốn lõi hiệu suất với GPU do chính Apple thiết kế, mang đến tốc độ nhanh hơn 20% so với thế hệ trước đây”.

Face ID cải thiện và tăng cường khả năng chống nước

iPhone 11 có quyền tự hào khi khả năng Face ID của thiết bị hoạt động nhanh hơn nhờ hệ điều hành mới iOS 13. Giờ đây, người dùng chỉ cần trong tích tắc là có thể mở được khóa màn hình trên chiếc iPhone của mình mà không còn nhiều bất tiện như trước đây.

Ở iPhone XR vốn nổi bật với tính năng khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 1m trong vòng 30 phút. Nhưng iPhone 11 còn ấn tượng hơn với thời gian đó nhưng độ sâu thì đã được tăng gấp đôi.

Camera góc rộng, siêu rộng

Thay vì kết hợp giữa camera góc rộng và một ống kính tele như trên dòng sản phẩm iPhone XR. Năm này, Apple trang bị cho chiếc iPhone 11 một tiêu cự góc rộng 13mm với góc nhìn lên đến 120°. Chiếc camera hỗ trợ góc cực rộng này có cảm biến 12MP, kết hợp với khẩu độ là f2.8. Đồng thời, với tính năng tự động lấy nét được cải thiện đáng kể và tăng khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhờ được trang bị công nghệ lấy nét Focus Pixels.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *