FCC tiết lộ những tính năng nổi bật của Galaxy S21 Ultra

FCC gần đây đã xác định bút S Pen sẽ được tích hợp trên Samsung Galaxy S21 Ultra cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cùng Bạch Long Mobile đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nguồn thông tin từ FCC

Theo như FCC cho biết rằng. Galaxy S21 Ultra sẽ có số model máy là SMG998B và sẽ được trang bị tính năng bút S Pen trên dòng sản phẩm này. Ngoài ra hồ sơ này còn cho biết, smartphone sẽ được hỗ trợ cả về chức năng Hover đã từng xuất hiện trên Model Galaxy Note. Chức năng này cho phép người dùng có thể giữ bút cảm ứng S Pen trên màn hình.

Thông tin này có vẻ rất thụ vị với Samfans. Tuy nhiên với những thông tin bị rò rỉ về thiết kế của Galaxy S21 Ultra thì có vẻ như smartphone này không có ngăn chừa S Pen. Có thể mẫu bút cảm ứng này sẽ bán riêng lẻ. Và dường như Samsung cũng đang có ý định tung ra những mấu ốp chính hãng có khe cắm bút dành cho Model Ultra này. Ngoài ra hồ sơ còn cho thấy rằng Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp tính năng NFC, UWB, sạc nhanh, sạc ngược, sạc không dây và kết nối Wifi 6E.

Thông số kĩ thuật trên Galaxy S21 Ultra

Tổng hợp tất cả những thông tin về Galaxy S21 Ultra từ trước đến nay. Ta có thể thấy được rằng. Smartphone có vẻ sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.8 inch. Đi cùng với tốc độ làm mượt 120Hz vô cùng hiện đại.

Tại thị trường Mỹ và Trung Quốc smartphone sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888. Còn ở các thị trường Châu Âu, Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp con chip Exynos 2100 riêng biệt của nhà Samsung. Máy cũng được trang bị RAM tiêu chuẩn tí nhất sẽ là 12GB + ROM 128GB

Riêng về cụm camera S21 Ultra sẽ được trang bị camera 108MP được nâng cấp. 1 Camera góc siêu rộng với độ phân giải 12MP. Đi kèm đó là 1 camera tele 10MP với thông số zoom quang học 3x + 1 camera tele 10MP zoom quang học 10x. Ngoài ra smartphone còn có khả năng quay video 8k ở 30fpx và 4k ở 60 fps. Dự kiến thông số của camera trước là 40MP. Hơn thế nữa S21 Ultra sẽ được tích hợp viên pin 5000 mAh và chuẩn sạc nhanh 45W.

Nếu như mọi thông tin là chính xác thì Galaxy S21 series sẽ được ra mắt vào ngày 14/01/2021 và sẽ mở bán vào ngày 29/1.

Vậy bạn có mong chờ siêu phẩm này không? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé

Ngoài ra tại Bạch Long Mobile đang có chương trình ưu đãi các mẫu Galaxy Note 20 series nhà Samsung với giá tốt nhất thị trường

Cùng đến Bạch Long Mobile để rinh những siêu phẩm smartphone về nào

Các tin liên quan

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: iPhone 12 lại gặp lỗi khi màn hình bị ám xanh

=> Cách quay video Dolby Vision HDR trên iPhone 12 Series

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *