Galaxy A50s sử dụng màn hình “hạng sang” trên chiếc điện thoại tầm trung

Super AMOLED đang dần dần trở thành tiêu chuẩn trên smartphone cao cấp thì sự xuất hiện của công nghệ này trên mẫu điện thoại chỉ hơn 7 triệu đồng như chiếc Galaxy A50s thực sự là một hứa hẹn về trải nghiệm hiển thị hình ảnh cho người dùng trẻ.

Smartphone có màn hình đẹp cho tín đồ mê phim ảnh

Màn hình công nghệ Super AMOLED sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với công nghệ LCD như là khả năng tái tạo màu sắc chân thực, rực rỡ hơn. Đặc biệt là màu đen sẽ “sâu thăm thẳm” với độ tương phản cao, rất lý tưởng cho việc xem phim hay các hình ảnh nhiều màu sắc.

Ngoài ra, việc sử dụng màn hình công nghệ mới này sẽ giúp cho Galaxy A50s sẽ tiêu thụ năng lượng ít hơn so với những công nghệ màn hình thế hệ trước đặc biệt là khi bạn dùng chế độ Dark Mode. Đó cũng là một trong những lý do tại sao toàn bộ các flagship đều được trang bị màn hình Super AMOLED.

Galaxy A50s có độ phân giải đạt chuẩn Full HD+ giúp mang đến những chi tiết vô cùng sắc nét và chi tiết. Đây được đánh giá là độ phân giải “đúng chuẩn” cho chiếc điện thoại năm 2019. Ở phân khúc từ 6-8 triệu đồng mà chỉ có độ phân giải HD+ thì máy của bạn dễ thành “người tối cổ” so với xu hướng chất lượng của hiện tại.

Chất lượng màn hình làm bạn muốn sở hữu ngay

Chắc chắn màn hình chính là nơi bạn thao tác nhiều nhất với chiếc smartphone của mình. Hầu như tất cả các thao tác để thực hiện các tính năng như lướt web, xem Youtube, chụp ảnh, chơi game đều phải tiếp xúc với màn hình cảm ứng. Vì thế, khi mà Samsung chăm chút khá nhiều cho chất lượng hiển thị của Galaxy A50s thì hoàn toàn có lý do bởi nhìn vào một màn hình đẹp người dùng sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều.

Đặc biệt, trải nghiệm lướt web và Facebook khi sử dụng Galaxy A50s là một cảm giác vô cùng thú vị khi mà bạn sẽ thấy mọi nét chữ và chi tiết được hiển thị rõ ràng và hình ảnh n thật đậm đà về màu sắc. Màn hình Super AMOLED cũng là nhân tố thêm hưng phấn và cải thiện thành tích cho những game thủ yêu thích những tựa game mobile đình đám.

Việc trang bị màn hình công nghệ Super AMOLED cao cấp là một sự nâng cấp vượt trội đề mang đến những trải nghiệm hình ảnh hàng đầu của sản phẩm đại diện cho dòng Galaxy A. Điều này thực sự rất ấn tượng khi chúng ta so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc với công nghệ màn hình chỉ là IPS hoặc TFT LCD.

Ngoài ra, Galaxy A50s còn được nâng cấp “mạnh tay” về chất lượng các camera để mang đến những bức ảnh siêu đẹp và kho để phê bình dù bạn là một người trẻ khó tính. Đây thực sự là một dòng máy nâng cấp đáng để sở hữu đặc biệt là những người trẻ với tài chính vừa phải.

1 thought on “Galaxy A50s sử dụng màn hình “hạng sang” trên chiếc điện thoại tầm trung”

  1. Pingback: 2 tính năng trên Galaxy Tab S6 được Samsung quảng cáo thay thế laptop hoạt động như thế nào? - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *