Galaxy A80 sắp chính thức lên kệ tại Việt Nam

Sau rất nhiều những sự chờ đợi khi mà ở các thị trường khác đã thấy bóng dáng của chiếc Samsung Galaxy A80 thì ở Việt Nam, mọi thứ vẫn diễn ra như là những tin đồn, là những lời dự đoán từ các chuyên gia công nghệ.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã đưa thông báo chính thức rằng Galaxy A80 sẽ được chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 1 tháng 8 này. Đây là một điều rất thú vị khi mà nhiều người dự đoán rằng Apple cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của mình vào mùa thu năm nay. Những điều này làm cho thị trường smartphone trở nên mới mẻ và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Quay lại với dòng sản phẩm Samsung Galaxy A80 – chiếc smartphone được đánh giá là chất lượng nhất trong thế hệ Galaxy A 2019. Dòng Galaxy A80 gây ấn tượng mạnh mẽ với tất cả người tiêu dùng toàn cầu nhờ cụm camera xoay trượt độc đáo và cũng lần đầu tiên có mặt trên điện thoại của hãng. Cơ chế xoay trượt hiện đại sẽ mang camera sau biến thành chiếc camera trước, để người dùng tận dụng được sức mạnh chất lượng của chiếc camera sau với đầy đủ các tính năng cao cấp nhất.

Thời gian để chiếc camera này trượt lên và xoay về trước mất hơn một giây nhưng cũng không để người dùng phải đợi quá lâu cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng. Cơ cấu này đã được đảm bảo độ bền lâu dài nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Cũng nhờ thiết kế cụm camera xoay trượt mà Samsung Galaxy A80 sở hữu màn hình tràn viền thật sự. Tất cả các viền của máy đều được gia công rất mỏng, cân đối và hoàn toàn không có chi tiết thừa nào ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Màn hình đạt kích thước 6,7 inches mang đến những khung hình và video cực kì đã mắt.

Như đã nói, Samsung Galaxy A80 là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Samsung trong các dòng Galaxy A hiện tại. Máy sở hữu chip tầm trung thế hệ mới nhất Qualcomm Snapdragon 730G trên tiến trình 8nm cao cấp, dung lượng RAM 8GB và bộ nhớ trong có 128GB.

Samsung Galaxy A80 có dung lượng pin khả ôn 3700mAh, đáp ứng thời gian sử dụng ở mức bình thường trong vòng 1 ngày. Đặt biệt, máy có hỗ trợ sạc nhanh công suất lên đến 25W vì thế chỉ cần 30’ là có thể sạc pin lên đến 55%. Đây chắc chắn là một sản phẩm độc đáo, cao cấp và cũng rất thời thượng. Hiển nhiên là nó cũng sẽ không có một mức giá dễ chịu, nhưng với những gì mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

1 thought on “Galaxy A80 sắp chính thức lên kệ tại Việt Nam”

  1. Pingback: Trên tay Galaxy A80 - chiếc Galaxy A đẹp và độc đáo nhất của Samsung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *