Galaxy Note 10 bắt đầu cho đặt hàng tại thị trường Việt Nam từ 1/8

Mặc dù chưa được công bố chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tuy nhiên theo như thông báo ngay từ ngày 1/8, người dùng ở Việt Nam đã có thể tiến hành “đặt gạch” chiếc Samsung Galaxy Note 10.

Ngay từ thời gian này này, Samsung đã cùng triển khai với các nhà bán lẻ bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của chiếc siêu phẩm đáng được mong chờ nhất. Trên thực tế thì theo một vài nguồn tin cho biết chỉ trong vài ngày tới, Samsung sẽ bắt đầu khởi động chiến dịch ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 của mình tại Việt Nam.

Dù chưa ra mắt nhưng người dùng đã có thể “đặt gạch” sản phẩm Galaxy Note 10

Mặc dù theo như kế hoạch phải đến ngày 07/08 tại Mỹ (rạng sáng 08/08 theo giờ ở Việt Nam) thì chiếc Samsung Galaxy Note 10 mới được chính thức ra mắt. Nhưng kể từ ngày 01/08 vừa qua thì các đại lý bán lẻ trong nước đã bắt đầu ra thông báo cho khách hàng “đặt gạch” Galaxy Note 10. Đây không phải là lần đầu tiên Samsung cho phép người dùng “đặt gạch” trước sản phẩm mới trước thời điểm khi ra mắt.

Do phải tuân theo chính sách của Samsung nên các nhà bán lẻ sẽ không được sử dụng tên gọi “Galaxy Note 10” như chúng ta vẫn thường gọi, mà thay vào đó là cách gọi gây tò mò “Galaxy Note mới”. Năm nay, Samsung dự kiến sẽ ra mắt 2 model là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus (Note 10+ phiên bản nâng cấp hơn so với bản tiêu chuẩn) với một số khác biệt về các thông số kích cỡ màn hình, số camera, dung lượng pin,…

Quyền lợi của việc đặt trước Galaxy Note 10 là bên cạnh việc nhận máy sớm thì người dùng còn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Mỗi một đại lý sẽ có riêng một chính sách khác nhau. Tuy nhiên một phần quà khá phổ biến sẽ được nhiều đại lý quảng cáo đó là loa Harman Kardon Onyx Studio 5 có giá khá cao.

Sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi Galaxy Note 10 có giá bao nhiêu?

Giá dự kiến của chiếc Galaxy Note 10 là 27.990.000 đồng. Mức giá bán chính thức của Galaxy Note 10 tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố ở sự kiện riêng do Samsung tổ chức vào giữa tháng 8 cho thị trường này. Như chúng ta đã được nghe qua trước đó, Galaxy Note 10 sẽ có mức bộ nhớ tối thiểu là 256GB.

Dựa trên những dự liệu lịch sử những lần ra mắt của những chiếc máy Galaxy S/Note trước thì giá bán chính thức thường khá sát và không bao giờ chênh quá nhiều so với giá dự kiến.

Vậy Galaxy Note 10 chính thức bán ra ngày bao nhiêu?

Sau khoảng 3 tuần cho phép đặt trước, vào ngày 23/8, Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy Note 10 tại Việt Nam trên toàn đại lí và ở nhiều quốc gia khác.

3 thoughts on “Galaxy Note 10 bắt đầu cho đặt hàng tại thị trường Việt Nam từ 1/8”

  1. Pingback: Galaxy Note 10 và những thông tin "nóng hổi" trước giờ chính thức ra mắt (phần 1)

  2. Pingback: Galaxy Note 10 và những thông tin "nóng hổi" trước giờ chính thức ra mắt (phần 2)

  3. Pingback: Dòng Samsung Galaxy Note 10 được trang bị tính năng chưa từng có ở các dòng smartphone - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *