Galaxy Note 10 là smartphone tốc độ sạc nhanh nhất của Samsung

Những dòng sản phẩm thuộc thế hệ Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung được tiết lộ rằng sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất với tốc độ sạc lên tới 45W khi cắm củ sạc và 20- 25W khi sử dụng bộ sạc không dây.

Theo trang WinFuture, Samsung Galaxy Note 10 sẽ là chiếc smartphone có tốc độ sạc nhanh nhất của Samsung từ trước đến nay. Ở chế độ sạc có dây, tốc độ tối đa đạt công suất 45W, cao hơn nhiều so với công nghệ sạc nhanh 15W trên chiếc Galaxy S10 hay 25W trên một số mẫu Galaxy A cận cao cấp mới trình làng. Tuy nhiên, tốc độ sạc này vẫn thấp hơn so với công nghệ SuperVOOC của hãng Oppo với 50W hay chiếc Huawei Mate 10 tích hợp sạc 55W.

Cũng theo trang này, Galaxy Note 10 sẽ có hai phiên bản, gồm Glaxy Note 10 và Glaxy Note 10+. Samsung sẽ đồng thời cung cấp đế sạc không dây mới, hỗ trợ sạc nhanh với tốc độ 20W và 25W tương ứng với từng dòng sản phẩm. Riêng ở phiên bản nâng cấp Note 10+s được rò rỉ là sẽ có nguồn pin với múc dung lượng khá cao 4.300 mAh. Trong khi dòng Galaxy Note 10 chưa rõ dung lượng sẽ được sản xuất ở mức bao nhiêu.

S-Pen-đây là phụ kiện đặc tủng không thể thiếu của dòng Galaxy Note 10-sẽ được nâng cấp một vài tính năng hỗ trợ khác giúp cho người dùng sử dụng tiện lợi hơn. Cụ thể, hãng đã bổ sung tính năng Air Gestures cho phép người dùng điều khiển và điều hướng bằng S-Pen điện thoại mà không phải chạm trực tiếp vào màn hình. Ngoài ra, thiết bị bút mới cũng bổ sung thêm phiên bản màu xanh lam, đi kèm với Note 10 sẽ có màu bạc.

Về chất lượng của hệ thống camera, bộ đôi Galaxy Note 10 sẽ có hệ thống camera 3 ống kính với độ phân giải lần lượt là 12 MP, 16 MP (ống kính siêu rộng) và 12 MP (ống kính tele). Đặc biệt, trên Galaxy Note 10+ còn có thêm 1 camera chuyên dụng (ToF) để đo chiều sâu của vật thể trong ảnh.

Bộ đôi smartphone mới được Samsung trang bị cấu hình được đánh giá là mạnh mẽ. Note10 với màn hình 6,3 inch, đi kèm RAM 8 GB, bộ nhớ sở hữu dung lượng 256 GB. Còn Note 10+ sẽ có RAM lên tới 12 GB cùng bộ nhớ có dung lượng 256 GB và màn hình kích thước 6,8 inch.

Samsung đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Note 10 là ngày 7/8 ở sự kiện Unpacked 2019 được tổ chức tại Mỹ, sớm hơn 3 ngày so với lần ra mắt Note 9 vào năm ngoái. Một số nguồn tin dã dự đoán rằng sản phẩm sẽ được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới chính thức vào ngày 23/8- tức là khoảng 2 tuần sau đó.c

1 thought on “Galaxy Note 10 là smartphone tốc độ sạc nhanh nhất của Samsung”

  1. Pingback: Galaxy Note 10 sẽ nâng ảnh chụp đêm lên tầm ngoạn mục - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *