Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Siêu phẩm nào đáng tiền hơn?

Samsung Galaxy Note 10+ đang là một trong những từ khoá đang đứng đầu về độ hot nhất trong những ngày qua trên thị trường công nghệ.

Vì thế, việc đem dòng máy này ra so sánh với một vài siêu phẩm hàng đầu khác là điều không thể tránh khỏi. Bài viết này chúng ta sẽ cùng so sánh giữa iPhone XS Max và Galaxy Note 10+ sẽ có gì khác biệt?

Thiết kế

Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max cùng mang đến thiết kế cực kỳ sang trọng và cao cấp với sự kết hợp giữa khung kim loại và hai mặt kính cường lực. Nhìn chung, khi đánh giá về độ thẩm mỹ thì Galaxy Note 10+ đã làm tốt hơn đối thủ khi máy sở hữu màn hình thế hệ Infinity-O mới với thiết kế đục lỗ tinh tế để chứa camera selfie của máy. Trong khi, iPhone XS Max lại có thiết kế “tai thỏ” khá lớn ở viền trên và tất nhiên không được tinh tế như ở dòng sản phẩm của Samsung.

Màn hình

iPhone XS Max được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6.5 inch. Đây là chiếc màn hình được đánh giá là chất lượng hiển thị tốt và màu sắc sống động. Nhưng chiếc màn hình Dynamic AMOLED trên Galaxy Note 10+ mới chính là siêu phẩm với chất lượng hiển thị vượt trội cùng độ phân giải lên đến 3,040 x 1,440 pixel.

Bộ nhớ

Galaxy Note 10+sở hữu dung lượng bộ nhớ vượt trội hơn nhiều, kể cả từ dung lượng RAM 12GB cho đến bộ nhớ trong từ 256GB và việc hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Người dùng iPhone XS Max cảm thấy khá thiệt thòi khi dung lượng RAM của máy là 4GB, cùng bộ nhớ trong chỉ 64GB (mặc định) và lại không có thêm tùy chọn mở rộng nào.

Camera

iPhone XS Max sở hữu hệ thống camera kép với camera chính 12MP và camera elephoto 12MP. Trong khi đó, Galaxy Note 10+ sở hữu đến 4 camera với ống kính chính đạt 12MP thay đổi khẩu độ, ống kính siêu rộng 16MP, ống kính telephoto với 12MP. Đặc biệt là cảm biến ToF có khả năng đo độ sâu. Với số lượng và chất lượng hơn hản, Galaxy Note 10+ có thể đáp ứng tốt hơn trong nhiều điều kiện chụp hình đa dạng.

Thời lượng pin

Galaxy Note 10+ sở hữu viên pin lên đến 4,300 mAh, cao hơn khá nhiều so với mức dung lượng 3,174 mAh của iPhone XS Max. Tuy nhiên, iPhone XS Max cho phép bạn sử dụng trong một ngày chỉ với một lần sạc. Còn Galaxy Note 10+ lại cho thời lượng sử dụng pin tương đồng vì phải gánh màn hình độ phân giải tốt hơn.

Giá bán

Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max có mức giá khởi điểm giống nhau 1,099 USD tại thị trường Mỹ. Nhưng, khi mua siêu phẩm Galaxy Note 10+ bạn có nhiều cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn hơn. Trong khi đó khi bạn mua iPhone XS Max vào lúc này sẽ chẳng nhận được mức ưu đãi tốt như vậy.

1 thought on “Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Siêu phẩm nào đáng tiền hơn?”

  1. Pingback: Đánh giá pin Galaxy Note 10+: Mang đến sự hoàn hảo cho một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *