Galaxy Note 10 và những thông tin “nóng hổi” trước giờ chính thức ra mắt (phần 1)

Cùng với khả năng kết nối mạng di động mới nhất 5G ở cả hai phiên bản, dòng Samsung Galaxy Note 10 năm nay dự kiến sẽ mang đến những thay đổi đáng kể so với Galaxy S10.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những thay đổi vô cùng mới mẻ đó. Đây chắc chắn sẽ là những điều làm cho người dùng vô cùng hứng thú và không thể từ chối lại sự hấp dẫn của chiếc Samsung Galaxy Note 10 này.

Màu sắc mới, rực rỡ như cầu vồng

Theo một rò rỉ mới nhất trong thời gian gần đây, Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sẽ đi kèm với nhiều phiên bản màu sắc để người dùng có thể lựa chọn. Cụ thể là: Auro White, Rose, Đen và Bạc.

Thiết kế được nâng cấp và loại bỏ phím bấm tối đa

Thiết kế màn hình trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note năm nay đã được hoàn thiện hơn so với Galaxy S giúp mang đến những trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng. Với việc số lượng lên tới 4 phiên bản Galaxy Note, người dùng sẽ có được 1 vài kích cỡ màn hình có kích thước khác nhau để lựa chọn. Cụ thể hơn, Galaxy Note 10 có màn hình 6,3 inch trong khi chiếc Galaxy Note 10+ sẽ có màn hình lên đến 6,8 inch.

Ngoài ra, Samsung được giới chuyên môn cho rằng là đã sử dụng công nghệ Sound on Display. Công nghệ giúp điện thoại rung màn hình và tạo ra âm thanh thay vì sử dụng tai nghe như thông thường. Công nghê này LG đã từng làm điều đó với G8 và Huawei có P30 Pro.

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Note 10 chính là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên không còn các nút cứng. Thiết kế này đã từng xuất hiện trên dòng máy HTC U12 nhưng chưa mang đến những trải nghiệm thành công nhất. Nhờ loại bỏ các phím bấm tối đa nên mẫu smartphone cao cấp này sẽ có thiết kế trông liền mạch, ấn tượng hơn so với dòng máy Galaxy S10 hồi đầu năm nay.

Cụm camera “khủng”

Galaxy Note 10 bản chuẩn được hy vọng sẽ đi kèm với mô-đun 3 camera ở phía sau như chiếc Galaxy S10 đã được giới thiệu – camera góc rộng độ phân giải 12 MP, camera tele chất lượng 12 MP và camera hỗ trợ góc cực rộng 16 MP. Ngoài ra, phiên bản cao cấp Galaxy Note 10+ sẽ có thêm Camera ToF.

Đã có một vài báo cáo bổ úng cho rằng Samsung đang làm việc trên 1 mô-đun zoom quang 5x để có thể “đối đầu” với khả năng zoom của điện thoại Huawei và OnePlus thế hệ mới nhất. Tuy nhiên, công nghệ này có thể vẫn chưa sẵn sàng ứng dụng cho dòng máy cao cấp Galaxy Note 10 vì Samsung đang muốn tiết kiệm những phát triển camera mới nhất của mình để mang đến cho một chiếc điện thoại đặc biệt hoặc cho Galaxy S11 năm tới.

2 thoughts on “Galaxy Note 10 và những thông tin “nóng hổi” trước giờ chính thức ra mắt (phần 1)”

  1. Pingback: Galaxy Note 10 và những thông tin "nóng hổi" trước giờ chính thức ra mắt (phần 1) - Siêu Thị Mobile

  2. Pingback: Galaxy Note 10 và những thông tin "nóng hổi" trước giờ chính thức ra mắt (phần 2)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *