Galaxy Note 10 và những thông tin “nóng hổi” trước giờ chính thức ra mắt (phần 2)

Tiếp tục phần tiếp theo về việc mang đến cho chúng ta những thông tin nổi bật nhất về dòng sản phẩm đang được chờ đón nhất trong tháng 8 này – Samsung Galaxy Note 10.

Nếu bạn đã lỡ bỏ qua phần 1 của bài viết này thì đừng lo lắng hãy click vào đây để được xem lại những thông tin cực kì giá trị. Sau đây sẽ là những nội dung tiếp theo cho chủ đề này với những điểm nổi bật khiến người dùng bị thuyết phục bởi siêu phẩm đến từ Hàn Quốc.

Cấu hình “trâu” nhất phân khúc

Xuất hiện những tin đồn rằng phiên bản quốc tế của Galaxy Note 10 sẽ sở hữu bộ vi xử lý Exynos 9825 thế hệ mới nhất- được sản xuất trên công nghệ 7nm, nhanh hơn so với các dòng chip trong thế hệ Galaxy S. Các phiên bản ở thị trường Mỹ sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 855+ đã được nâng cấp. Đây là phiên bản hoàn toàn mới và được đánh giá là bộ vi xử lí cao cấp nhất thị trường hiện tại.

Bộ nhớ trong của Galaxy Note 10 sẽ có dung lượng từ 256 GB đến 512 GB. Đặc biệt, sẽ chỉ có dòng Galaxy Note 10+ mới được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD còn Galaxy Note 10 thì không. Tuy nhiên, với 256 GB bộ nhớ trong về cơ bản là đã quá đủ cho mức độ sử dụng ở mức bình thường.

Pin lớn, sạc siêu nhanh

Theo các thông tin cập nhật mới nhất, bộ đôi Galaxy Note sẽ có pin với dung lượng lớn. Cụ thể, Galaxy Note 10 sẽ có pin ở mức 3.500 mAh và Galaxy Note 10+ sẽ có pin lên đến 4.300 mAh.

Ngoài ra, các nguồn tin rò rỉ còn cho biết thêm Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25 W và Galaxy Note 10+ thậm chí có thể hỗ trợ sạc công suất lên đến 45 W. Tuy nhiên, bộ sạc 45 W này sẽ không đi kèm trong hộp của Galaxy Note 10 +. Mà người dùng sẽ phải chi thêm 50 USD (khoảng 1,16 triệu đồng) để sở hữu thiết bị này.

Giá bán cực hấp dẫn

Theo những nguồn tin đến từ Ishan Agarwal, Galaxy Note 10 phiên bản chuẩn với mức bộ nhớ 256GB sẽ được bán ở mức khoảng 949 Euro (~24,56 triệu đồng) tại thị trường châu u. Còn Galaxy Note 10+ sẽ có giá cao hơn từ 1099 Euro (~28,44 triệu đồng). Đáng chú ý hơn, phiên bản đặc biệt với bộ nhớ trong siêu khủng với 512GB sẽ có giá 1199 Euro (~31,03 triệu đồng).

Tất nhiên, mọi thông tin trong bài đăng này chỉ mang tính chất tổng hợp lại những dự đoán có tính xác minh cao nhất đến thời điểm hiện tại. Còn các thông tin về loạt Galaxy Note 10 sẽ được Samsung chính thức công bố chi tiết và chính xác nhất tại sự kiện Unpacked vào ngày 07/08 tới đây. Mời các bạn sẽ đón đọc những thông tin tiếp theo liên quan đến sản phẩm này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *