Galaxy Note 10+ “xô đổ” hàng loạt kỷ lục dù chưa mở bán

Như chúng ta đã biết thì Galaxy Note 10+ chỉ mới vừa được công bố cách đây chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, Galaxy Note 10+ đang nhận được khá nhiều lời khen đến từ các trang đánh giá nổi tiếng về khả năng hiển thị và chất lượng camera.

Nhiều chuyên gia đã xác nhận rằng Galaxy Note 10+ đã vượt qua siêu phẩm Huawei P30 Pro để trở thành smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Thực tế, theo như những thử nghiệm của DxOMark (trang uy tín về việc đánh giá chất lượng camera của các dòng điện thoại thông minh) thì Galaxy Note 10+ 5G hiện là dòng smartphone sở hữu chất lượng camera tốt nhất trong tất cả các thiết bị đang có trên thị trường. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên mà Samsung có thể đòi lại vị trí dẫn đầu sau 2 năm liên tiếp đánh rơi vị trí này vào những flagship của Huawei đó chính những quân bài là P20 Pro, Mate 20 Pro, và P30 Pro.

Như hầu hết mọi người đều đã biết, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ 5G chính là những chiếc smartphone đầu tiên thế hệ Galaxy Note được trang bị hệ thống camera bộ 3 ống kính. Chi tiết: 1 ống tiêu chuẩn với 12MP, 1 camera góc siêu rộng với 16MP và 1 chiếc camera tele 2x với 12MP. Đáng nói hơn, ở phiên bản Galaxy Note 10+ và Note 10+ 5G còn được trang bị 1 camera chuyên về đo chiều sâu và có thể quét dữ liệu hình ảnh dưới dạng 3 chiều.

Với những sự nâng cấp ấn tượng, Galaxy Note 10+ đã hâm nóng cuộc đua thú vị trong giai đoạn nửa cuối năm 2019. Vì đây là thời gian mà hàng loạt các “ông lớn” về chất lượng camera smartphone như Google, Huawei, Oppo,… cũng đã sẵn sáng tung ra những flagship với sự đặc sắc của riêng họ.

Một yếu tố cạnh tranh khác của Galaxy Note 10+ đó là bên cạnh khả năng chụp ảnh xuất sắc thì máy còn được trang DisplayMate đánh giá rằng đây là dòng sản phẩm có màn hình hiển thị vô cùng ấn tượng và được xếp ở vị trí dẫn đầu trong 13 hạng mục hiển thị dành cho smartphone.

Đồng thời, Samsung cũng đã tích hợp thêm công nghệ lọc ánh sáng xanh từ màn hình của chiếc Galaxy Note 10+. Bởi vì, ánh sáng xanh sẽ có hại cho mắt của người dùng nên trên thiết bị mới đã giảm 37,5% so với dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 9.

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/8 tới, tức là sau khoảng 9 ngày kể từ ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam. Việt Nam cùng một số vùng quốc gia khác sẽ đuộc mở bán sớm sản phẩm này so với hãng.

2 thoughts on “Galaxy Note 10+ “xô đổ” hàng loạt kỷ lục dù chưa mở bán”

  1. Pingback: So sánh sạc nhanh trên Galaxy Note 10+ và OnePlus 7, iPhone XS Max: Cái kết bất ngờ!

  2. Pingback: "Đập hộp" Galaxy Note 10 Plus: Adapter công suất 25W cùng tai nghe thế hệ mới. - Siêu Thị Mobile

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *