Galaxy S21 Ultra lộ thiết kế và màu sắc tuyệt đỉnh

Người dùng đã rất hứng thứ khi những thiết kế và màu sắc tuyệt đỉnh của Samsung Galaxy S21 Ultra đã vừa lộ diện trên mạng. Hơn thế nữa gam màu chính của S21 Ultra năm nay sẽ có tên gọi là Phantom Silver

Thiết kế độc đáo của Galaxy S21 Ultra.

Cụm camera ở mặt sau sẽ được thiết kế liền mạch với phần body máy. Trong sẽ khá giống với bản Galaxy S21 tiêu chuẩn. Khác biệt ở chỗ là Ultra sẽ không sở hữu mặt lưng bóng. Thay vào đó thì Samsung trang bị khung màu đen cho mẫu Phantom Black. Còn biến thể khác là Phantom Grey sẽ sở hữu khung màu xám. Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng sẽ nằm ở bên cạnh phải của máy. Cạnh bên dưới sẽ được tích hợp USB-C và hệ thống loa.

Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị công nghệ màn hình hiện đại có kích thước 6.8 inch. Theo hình ảnh thì 2 cạnh bên sẽ được thiết kế theo hình dáng cong cong như trên Galaxy S20 Ultra.

Người dùng mong chờ điều gì trên Galaxy S21 Ultra

Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp 2 chipset thuộc tấm bá nhất thị trường smartphone hiện nay. Chính là Qalcomm Snapgragon 888 sẽ được trang bị trên S21 Ultra thị trường Mỹ. Còn thị tại thị trường Châu Á và các thị trường khác có thể sẽ được trang bị con chipset Exynos 2100.

Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị RAM  8GB | 12GB và bộ nhớ trong sẽ là 128GB | 256GB. Samsung cho biết dung lượng lưu trữ sẽ tùy vào khu vực khác nhau. Có thể sẽ có một phiên bản với mức dung lựng 512GB

Có nguồn thông tin cho rằng, Samsung sẽ trang bị hệ điều hành Androi 11 và chạy giao diện One UI 3.1 cho S21 Series. Samsung còn hứa hẹn rằng đây sẽ là một phiên bản hệ điều hành khá ấn tượng với người dùng.

Máy ảnh chuyên nghiệp trên Galaxy S21 Ultra.

Thông tin rò rỉ cho biết rằng, Samsung sẽ trang bị camera chính với độ phân giải 108 MP và sẽ được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó là camera góc siêu rộng với độ phân giải 12MP. TÍnh năng đặc sắc nhất chính là camera tele với zoom 3x độ phân giải 10MP. Đi cùng đó chính là ống kính tiềm vọng 10MP. Chế độ Space Zoom 10x cũng đề có thể kích hoạt trên cả 2 tính năng.

Các tin liên quan

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: iPhone 12 lại gặp lỗi khi màn hình bị ám xanh

=> Cách quay video Dolby Vision HDR trên iPhone 12 Series

=> Những người đầu tiên sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max

=> Những hạn chế của sạc MagSafe trên iPhone 12 series

=> Sắm iPhone 12 series tại Bạch Long Mobile với gói bảo hành rơi vỡ, vào nước

=> iPhone 12 Pro Max có mấy màu. Bạn sẽ chọn màu nào

=>So sánh chỉ số Geekbench 5 trên iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2. Smart phone nào mạnh nhất?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *