Giá của iPhone 11 giảm chạm đáy tại Việt Nam, 13 triệu đã có thể sở hữu

Thực tế trên thị trường hiện tại, iPhone 11 khóa mạng đang được chào bán với mức giá chưa đến 13 triệu với con số chính xác là 12,6 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Khi đó, máy quốc tế phiên bản cùng dung lượng giá là 18,5 triệu đồng.

Theo những thống kê thực tế từ thị trường, iPhone 11 hàng xách tay từ Hong Kong (2 SIM) đang được bán với giá rơi khoảng 18,5 triệu đồng với bộ nhớ thấp nhất 64 GB. Mức giá này đã giảm thêm 500.000 đồng so với tuần trước và 6,5 triệu đồng so với thời gian đầu mới về Việt Nam.

Đây thực ra là giá bán của iPhone được xách tay từ Hong Kong (có mã là ZA/A). Còn đối với các thiết bị xách tay xuất xứ từ thị trường Mỹ (mã LL/A) sẽ có mức giá bán chênh lệch hơn khoảng 1-2 triệu đồng.

iPhone khóa mạng giá từ 12,6 triệu đồng

Cùng với dòng máy quốc tế, phiên bản khóa mạng cũng được các cửa hàng phân phối quan tâm và đưa về ngày càng nhiều sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Theo đó, giá của chiếc iPhone 11 bản khóa mạng đang có mức giá là 12,6 triệu đồng cho bản 64 GB.

Xu hướng gần đây, những chiếc iPhone khóa mạng xách tay từ nhà mạng Verizon (Mỹ) đột nhiên được nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Do có những thay đổi về chính sách mạnh, nên tất cả các sản phẩm (bao gồm iPhone) được bán ra bởi nhà mạng này chỉ được khóa mạng để hoạt động độc quyền trên nền tảng của mạng Verizon trong vòng 60 ngày. Hết 60 ngày kể từ ngày người dùng kích hoạt, thiết bị sẽ tự động được mở khóa.

Chính vì lí do này khiến chi những chiếc iPhone lock đếv từ nhà mạng Verizon bỗng nhiên trở thành hàng hot. Theo như chia sẻ của một vài chủ cửa hàng phân phối, iPhone khóa mạng đã được đưa về Việt Nam chủ yếu đến từ Nhật Bản cùng một phần nhỏ được xách tay từ Mỹ về. Thế nhưng, nguồn hàng của phiên bản Verizon cũng không quá nhiều, thậm chí, giá bán của chúng cũng đã bắt đầu bị đẩy lên cao vì lượng nhu cầu đột nhiên tăng cao.

Nếu như giá bán là lí do ưu tiên hàng đầu thì tất nhiên máy khóa mạng sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể sở hữu những chiếc iPhone 11. Tuy nhiên, những mẫu iPhone này thường đi kèm với nhiều nhược điểm gây bất tiện trong quá trình sử dụng như là tín hiệu sóng kém hoặc SIM ghép dễ gặp lỗi.

Hiện tại, đã có nhiều loại SIM ghép mới xuất hiện thị trường tương thích với dòng iPhone 11. Tuy nhiên, không ai dám đảm bảo thiết bị sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không xuất hiện trục trặc nào. Thêm vào đó, dòng iPhone lock sẽ không có hỗ trợ tính năng eSIM tại Việt Nam.

3 thoughts on “Giá của iPhone 11 giảm chạm đáy tại Việt Nam, 13 triệu đã có thể sở hữu”

  1. Pingback: iPhone 11 Pro có khả năng xử lý đồ họa tốt gấp đôi các đối thủ khác cùng phân khúc

  2. Pingback: Hệ thống camera trên iPhone 11 series là màn sương để che giấu sự thiếu sáng tạo của Apple?

  3. Pingback: iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam - nhưng tại sao bạn không nên mua?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *