Giá iPhone 11 hàng xách tay đã dần bình ổn, có nên mua lúc này?

Mặc dù tình hình về giá của dòng iPhone xách tay đã đi vào ổn định. Nhưng các chủ cửa hàng cũng cho biết rằng khi iPhone 11 chính hãng cập bến tại Việt Nam, máy sẽ tiếp tục giảm giá thêm nữa.

Khoảng 1 tháng trôi qua kể từ thời điểm được xách tay về thị trường Việt Nam, giá bán của iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đang bắt đầu ổn định hơn. Đây cũng chính là thời điểm nhiều người dùng quan tâm đến việc lên đời những chiếc iPhone thế hệ.

Giới kinh doanh đưa ra nhận định rằng doanh số của các sản phẩm đang tốt dần lên khi giá sản phẩm đã dần ổn định so với thời điểm mới vè. Tuy nhiên, thời điểm này vẫn chưa thích hợp lắm để bạn tiến hành lên đời chiếc iPhone của mình.

Theo quan điểm của ông Thế Long, đại diện của một cửa hàng bán điện thoại di động nằm trên đường 3/2 (quận 10, TP.HCM), thời điểm tốt nhất để sở hữu iPhone 11 xách tay đó là cuối tháng này. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc những chiếc iPhone 11 chính hãng sẽ về với thị trường Việt Nam. Chắc chắc khi đó, iPhone 11 hàng xách tay vẫn sẽ có thể giảm thêm 1-2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Mạnh Hải một chủ cửa hàng tọa lạc tại đường Nguyễn Tiểu La (quận 10, TP.HCM) cũng chia sẻ rằng khi những chiếc iPhone chính hãng rục rịch về nước, người dùng cũng sẽ nhiều sự lựa chọn khác. Nếu ưu tiên bạn là một ngườ về giá, hàng xách tay chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong khi đó những người thích sử dụng sản phẩm đã ổn định, chế độ hậu mãi và chính sách an toàn cho người dùng sẽ chọn máy chính hãng.

Nhìn chung, hiện nay giá của chiếc iPhone 11 hàng xách tay được bán với mức giá trung bình rơi vào khoảng từ 18,5 triệu, iPhone 11 Pro là 26,6 triệu đồng còn chiếc iPhone 11 Pro Max là 28,9 triệu đồng với phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 64 GB. So với thời điểm mới về đến thị trường Việt Nam, mức giá bán hiện tại đã giảm đi khá nhiều 6-11 triệu đồng.

Theo thông tin đến từ các nhà bán lẻ lớn, dòng iPhone 11 chính hãng (mã VN/A) sẽ được lên kệ vào đầu tháng 11 này với giá bán dự kiến từ 22 đến 44 triệu đồng tùy phiên bản.

“Tỷ lệ đặt trước của bộ đội iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 lần lượt rơi vào khoàng 53% và 36%. Đồng thời, với 2 sản phẩm có nhiều đặc điểm tương đồng như chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, người dùng ở Việt Nam sẽ có xu hướng quyết định mua hẳn phiên bản cao cấp hơn” đây là ý kiện của ông Nguyễn Huy Tân, đại diện truyền thông một hệ thống bán lẻ cho biết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *