Hôm nay chính thức cho đặt hàng iPhone X với “số lượng hạn chế”

Sau bao ngày chờ đợi háo hức, cuối cùng ngày hôm nay (1/12), chiếc iPhone X chính hãng được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam với mã VN/A đã chính thức được cho phép đặt trước.
Nếu bạn đang chờ đợi siêu phẩm kỷ niệm 10 năm thì đây chính là thời điểm thích hợp dành cho bạn hãy nhanh chóng đặt cọc ngay bây giờ để được hưởng những ưu đãi từ các hệ thống kinh doanh.
Theo đó, tại một số cửa hàng, bạn sẽ phái đặt cọc trước số tiền là 1.000.000 đồng để giữ một chân mua trước chiếc iPhone X, trong đó người dùng có thể trả online 0% bằng thẻ tín dụng, bên cạnh đó còn được hưởng 1 năm bảo hành chính hãng kèm theo 1 năm bảo hành mở rộng.

Một số cửa hàng khác trên thị trường còn đưa ra mức ưu đãi hấp dẫn hơn để thu hút khách hàng, trong đó như dịch vụ trả góp online lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng và tặng những phụ kiện kèm theo cho người dùng như ốp lưng điện thoại, sạc không dây,…
Hiện tại, giá niêm yết lên kệ dự kiến của iPhone X 64GB là 29.99 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp iPhone X 256GB có giá 34.79 triệu đồng. Con số này không quá chênh lệch so với mức giá niêm yết chính thức của thiết bị và được đánh giá là khá phù hợp khi phải tính vào các thuế, phí vận chuyển,…
Tuy nhiên mọi người nên lưu ý rằng số lượng iPhone X chính hãng ban đầu lên kệ sẽ rất hạn chế do đó muốn sở hữu sớm thì hãy đặt hàng ngay bây giờ, dự kiến chỉ có 5000 suất iPhone X được bán ra tại đợt hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt trước sẽ được dự kiến giao hàng vào ngày 8/12 tới đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *