iPad Pro mới sẽ được thay thế cổng Lightning bằng USB – C

Mac Otakara – trang web của Nhật Bản chuyên đăng tải những thông tin chính xác về những thiết bị sắp được ra mắt của Apple vừa hé lộ một thông tin quan trọng về chiếc máy tính bản iPad Promới của Apple dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện tổ chức vào ngày 30/10 tới đây.
Theo đó, chiếc máy tính bảng mà mọi người đang mong chờ sẽ sở hữu một diện mạo mới lẫn những trang bị mới, cụ thể là loại bỏ cổng kết nối Lightning– thông tin được thu thập từ các nhà sản xuất phụ kiện đang tham gia Hội chợ Thương mại Điện tử Di động Toàn cầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.Hôm qua, Apple đã chính thức gửi đi thư mời đến các cơ quan báo chí và đối tác tham dự sự kiện trình làng sản phẩm mới của mình vào ngày 30/10 này tại nhà hát Howard Gilman (New York, Mỹ) với chủ đề “There’s more in the making” (Vẫn còn những thứ đang được tạo ra) được dự đoán là để trình diễn thế hệ iPad Pro mới, Macbook mới và những phụ kiện mới của Apple.

Theo những thông tin trước đây thì iPad sẽ sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới với thiết kế không viền độc đáo ở cả 4 cạnh mang đến không gian hiển thị tối đa cho người dùng trải nghiệm. Với thiết bị này, Apple không thể thiết kế tai thỏ và viền mỏng ở các cạnh còn lại như iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) hay iPhone 2018(https://bachlongmobile.com/iphone-2018.html) do đặc tính sử dụng của người dùng với một chiếc máy tính bảng có kích thước to. Cụ thể, người dùng không thể sử dụng với một tay mà bắt buộc phải thao tác bằng hai tay và cạnh viền này để tránh những tình huống chạm vào màn hình gây ảnh hưởng đến cảm ứng trên màn hình.

Tuy vậy, iPad Pro mới vẫn sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt 3D Face ID tiên tiến để phục vụ người dùng, đặc biệt hơn, hệ thống này có khả năng nhận diện gương mặt của người dùng cả khi sử dụng theo chiều dọc lẫn chiều ngang để phù hợp hơn với trải nghiệm của người dùng.Như những rò rỉ trước đây thì iPad Pro mới sẽ có hai kích thước mới tuy nhiên cả hai phiên bản đều sở hữu viền mỏng 6mm và độ dày chỉ 5.9mm.
Động thái trang bị chuẩn kết nối USB Type – C cho iPad Pro 2018 của Apple được cho là để đồng bộ hóa kết nối giữa hai dòng sản phẩm máy tính bảng và laptop, chuẩn kết nối này cũng giúp Apple có thể kết nối thiết bị của mình với những sản phẩm bên thứ 3 dễ dàng hơn, bên cạnh đó cũng giúp thiết bị có thể nhận sạc nhanh hơn.
Việc trang bị chuẩn kết nối mới đồng nghĩa với việc Apple sẽ có thêm một bộ phụ kiện mới, và điều này sẽ giúp Apple có thể thu được một khoản kha khá từ việc kinh doanh nó.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *