iPhone 11 phiên bản tưởng nhớ Steve Jobs giá hơn 6.000 USD

Chiếc iPhone 11 phiên bản tưởng nhớ đến Steve Jobs – cha để của một Apple lớn mạnh như ngày hôm này, người đã tạo nên một cuộc cách mạng trong các sản phẩm công nghệ.

Phiên bản iPhone đặc biệt này sẽ mang xu hướng thiết kế giống với những phiên bản iPhone đời đầu và chính là model rẻ nhất nằm trong bộ sưu tập Superior do Caviar chế tác. Trong những năm gần đây, hãng quà tặng nổi tiếng của Nga Caviar đã lên ý tưởng vào việc tạo ra những chiếc iPhone với những phiên bản độc đáo. Được thiết kế từ những thứ nguyên liệu quý hiếm nhất ở trên Trái Đất này.

Tuy nhiên, chiếc iPhone 11 phiên bản mới nhất của họ tạo ra không chỉ hiếm mà còn là một món đồ sưu tầm thực sự với ý nghĩa sâu sắc của nó.Bộ sưu tập iPhone phiển bản tùy biến này có tên là Superior nhằm để tưởng nhớ một trong những huyền thoại vĩ đại của làng công nghệ thế giới, nhà đồng sáng lập Apple – Steve Jobs.

Trên phiên bản iPhone 11 Pro Superior Jobs sẽ được thiết kế với phong cách của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên. Logo táo khuyết quen thuộc của hãng sẽ được đặt ở vị trí mặt sau của máy, đặc biệt logo này sẽ được đính một mảnh len của chiếc áo cao cổ màu đen mà Steve Jobs từng mặc. Phần phía dưới mặt lưng còn được khắc lên chữ ký của Steve Jobs.

Giá bán truyền thông cho chiếc iPhone 11 Pro phiên bản Steve Jobs này khởi điểm rơi vào khoảng 6.290 USD cho phiên bản có bộ nhớ thấp nhất 64 GB, và có thể lên đến 7.460 USD cho bản cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max 512 GB. Đặc biệt hơn, số lượng giới hạn cho phiên bản cao cấp này chỉ là 9 chiếc.

Trong khi đó, với phiên bản đặc biệt khác với tên gọi iPhone 11 Pro Superior Ali & Frazier nhằm tôn vinh 2 trong số những vận động viên boxing hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại sở hữu mức giá khá “choáng” với giá bán rơi vào khoảng từ 11.990 USD đến 13.160 USD.

Còn đồi với những người yêu âm nhạc, Caviar cũng sẽ cho ra phiênbản iPhone 11 Pro Superior The Beatles cũng để tôn vinh ban nhạc huyền thoại nước Anh. Ở sản phẩm này, có duy nhất một phiên bản được bán ra thị trường với mức giá là 11.210 USD nếu bạn chọn iPhone 11 với dung lượng tiêu chuẩn 64 GB hoặc là 12.380 USD nếu bạn chọn phiên bản cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max 512 GB.

Dù sở hữu giá trị rất đắt nhưng có lẽ, với ý nghĩa mà bộ sưu tập này mang lại cũng như độ khan hiếm của nó thì đây hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng được quan tâm trong phân khúc “xa xỉ”.

1 thought on “iPhone 11 phiên bản tưởng nhớ Steve Jobs giá hơn 6.000 USD”

  1. Pingback: Giá iPhone 11 hàng xách tay đã dần bình ổn, có nên mua lúc này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *