iPhone 11 Pro đã phải đánh đổi điều này để mang đến thời lượng pin tốt hơn!

Hai dòng sản phẩm cao cấp nhất của iPhone 11 vừa được Apple giới thiệu đó chính là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max dường như đã đi ngược lại hoàn toàn với xu hướng hiện nay khi mà máy được thiết kế to, dày và nặng hơn so với các dòng máy tiền nhiệm.

Tất nhiên, không phải vô tình mà iPhone 11 Pro lại có thể sở hữu dung lượng pin cao hơn dòng sản phẩm “anh anh” iPhone XS đến 4 giờ. Hơn thế nữa, iPhone 11 Pro Max có thời lượng pin cao hơn hẳn so với iPhone XS Max với 5 giờ đồng hồ. Giải thích cho điều này, Apple đã phải chấp nhận đanh đổi thiết kế mỏng nhẹ của những chiếc smartphone cao cấp iPhone 11, để mang đến thời lượng sử dụng pin cao hơn khá nhiều cho người dùng.

Cụ thể cho thiết kế này, theo như ý kiến của các chuyên gia đến từ trang công nghệ TheVerge thì chiếc iPhone 11 Pro có độ dày hơn khoảng 0.5 mm và nặng hơn khoảng 14gram so với chiếc iPhone XS được ra mắt vào năm ngoái. Chỉ có một lý do đủ chính đáng cho việc Apple kiên quyết làm như vậy, đó chính là để phục vụ cho việc nâng cấp thời lượng pin.

Ngoài ra, với việc các dòng máy thuộc thế hế iPhone 11 còn được trang bị một viên pin lớn hơn đi kèm với việc sử dụng vi xử lý mới Apple A13 với con chip có chức năng quản lý nguồn năng lượng theo như thói quen sử dụng của khách hàng. Đây cũng chính là một yếu tố góp phần cho 2 dòng sản phẩm đáng chú ý nhất là iPhone 11 Pro/11 Pro Max được cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin.

Những thay đổi vừa được nêu trên của Apple chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng khi mà trước đó đã có khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng tại sao hãng lại không mang đến một điện thoại có thiết kế to hơn và nặng hơn một chút nhằm cung cấp một thời lượng pin tốt hơn. Đồng thời, một chiếc máysở hữu kích thước màn hình lên đến 6.5 inch và có khối lượng 226 gram trên iPhone 11 Pro Max không phải là vấn đề quá lớn mà điều người dùng quan trọng là máy đem tới thời lượng sử dụng pin dài hơn rất nhiều. Chưa kể đến năm nay, Apple còn tặng kèm thiết bị sạc nhanh công suất 18W ngay trong hộp.

Hiện tại, Bạch Long Mobile đang là một trong những hệ thống bán lẻ nhận đặt trước bộ 3 phiên bản iPhone 11 để có thể mang lại những chiếc điện thoại thời thường đầu tiền đến tay người dùng trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là cơ hội đề khách hàng có thể được hưởng những quyền lợi đặc biệt chỉ có tại Bạch Long.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *