iPhone 11 Pro Max hay Galaxy Note 10+: đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max cùng sở màn hình lớn, hệ thống camera tiên tiến và những tính năng hấp dẫn người dùng. Vậy sản phẩm nào sẽ giành chiến thắng nếu mang ra so sánh.

Thiết kế

Galaxy Note 10+ với màn hình 6,8 inch khổng lồ, camera trước đặt tinh tế ở trên màn chỉ tạo ra một chấm đen khá nhỏ. Mặt sau là cụm 3 camera được xếp dọc cùng hiệu ứng cầu vồng lấp lánh ở mọi góc cạnh với phiên bản màu sắc được nhiều người chú ý nhất.

iPhone 11 Pro Max lại không mấy thay đổi so với iPhone XS Max ở phần mặt trước khi vẫn giữ phong cách thiết kế như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, ở mặt sau chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của iPhone 11 Pro Max với cụm camera vuông nổi bật, chất liệu mặt kính và vị trí của logo “Táo khuyết” cũng được điều chỉnh.

Màn hình

Cả hai sản phẩm đều sở hữu những màn hình tốt nhất thị trường hiện nay. Ở Galaxy Note 10+ là màn hình vô cực Infinity-O AMOLED, độ phân giải 1440×3040 pixel. Còn iPhone 11 Pro Max được Apple trang bị cho chiếc màn hình Super Retina XDR, độ phân giải 1242×2688 pixel, thấp hơn so với độ phân giải của Note 10+.

Phần cứng

Là một chiếc Flagship chủ lực của Samsung nên sức mạnh mà Galaxy Note 10+ nhận được ở mức có thể gọi là khủng. Với dòng chip Snapdragon 855 của Qualcomm, dung lượng RAM 12GB gấp 3 lần so với RAM của chiếc iPhone 11 Pro Max. Bộ nhớ lưu trữ 256GB cho phiên bản tiêu chuẩn và còn có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

iPhone 11 Pro Max với con chip A13 Chip Bionic vượt trội hơn về hiệu năng của Apple. Những chỉ có dung lượng RAM là 4GB, bộ nhớ ở mức 64GB. Tuy vẫn có bản 256GB nhưng bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền để được sở hữu phiên bản này.

Pin

Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max đều sở hữu mức dung lượng pin vượt trội hơn rất nhiều so với những dòng điện thoại đã ra mắt trước đó của cả 2 hãng. Tuy nhiên Galaxy Note 10+ vẫn vượt trội hơn với dung lượng pin 4.300mAh và có hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên đến 45W.

iPhone 11 Pro Max chỉ với 3.500mAh những vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng bởi hiệu năng vượt trội của con chip A13.Đồng thời máy cũng được hỗ trợ sạc nhanh với công suất 18W cùng cáp sạc USB-C Lightning.

Đánh giá chung thì cả 2 sản phẩm đều sở hữu những nâng cấp đáng kể về phần cứng và phần mềm giúp tăng hiệu suất hoạt động lên rất nhiều. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cảm tình của người dùng với thương hiệu nào để đưa ra sự lựa chọn thiết bị phù hợp với mình hài lòng hơn số tiền đã bỏ ra.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *