iPhone 11 Pro Max – tên iPhone dài nhất và chi tiết nào cũng có chữ “Pro”

iPhone 11 Pro Max chính là sản phẩm smartphone trong bộ sưu tập iPhone 11 có tên dài nhất của Apple.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Apple sử dụng tên siêu dài để đặt tên cho sản phẩm gồm iPhone + số + Pro + Max. Vậy lí do nằm ở điều gì từ chữ “Pro” theo cách giải thích của hãng.

Màn hình “Pro”

Màn hình trên iPhone 11 có độ sáng 1.200 nits gấp 2 lần, so với bản tiền nhiệm 2 lần. Ngoài ra, các thông số liên quan đến chất lượng hiểu thị như số lượng điểm ảnh, độ phân giải đều vượt trội.

Thiết kế “Pro”

Ngay từ những hình ảnh được rò rỉ trong những ngày đầu năm, mọi quand điểm đều đã không đánh giá cao thiết kế năm nay của iPhone 11 Pro. Một video với nội dung phân tích thiết kế nói rằng Apple chỉ đơn giản là tạo nên một cục camera có hình vuông, nhét thêm ba ống kính và, đẩy logo táo khuyết xuống vị trí trung tâm một chút. Thất sự thì những sự thay đổi này không quá đang kể thậm chí còn bị chê xấu.

Hiệu năng “Pro”

Apple tự gọi hiệu năng của iPhone 11 Pro với cụm từ là “Pro Performance”. Cụ thể, ba mẫu iPhone 11 này sẽ được trang bị dòng chip hiện đại A13 Bionic. Theo như Apple thông báo, con chip này sẽ sở hữu CPU và GPU mạnh nhất trên các dòng điện thoại hiện tại.

Pin “Pro”

Dù hãng không công bố chính xác dung lượng trong buổi giới thiện sản phẩm nhưng Apple vẫn tự gọi pin trên iPhone 11 Pro là “Pro Battery”.Theo tuyên bố caua Apple, với việc sở hữu màn hình 5,8 inch thì iPhone 11 Pro vẫn có thể hoạt động khỏe re đến hơn 4 tiếng si với iPhone XS.

Đây là một công bố khá thông mình và đáng giá. Nó vừa che giấu được số mAh vốn dũ khá thua kém so với các đối thủ thuộc HĐH Android. Đồng thời giúp người dùng dễ hình dung hơn trong việc so sành về thời lượng gian họ có thể dùng trên chiếc smartphone mới.

Hệ thống camera “Pro”

Trang như công nghệ ZDnet chia sẻ bài viết với tiêu đề là “Apple sẽ ra mắt thiết kể camera mới. À không, ý tôi là smartphone mới”.

Điều này đã cho thấy ấn tượng trong mắt người dùng, iPhone năm nay chỉ tập trung vào tính năng của camera. Thực tế điều này hoàn toàn đúng khi mà Apple gọi camera trên iPhone 11 Pro với cụm từ là “Pro camera system”.

Qua những phân tích trên, chúng ta sẽ cùng nhận ra rằng iPhone 11 Pro Max chính là chiếc smartphone có cái tên dài nhất của Apple. Vì thế, điều này khiến cho việc gọi tên sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Nhưng với Apple, đây chính là một chiêu marketing hiệu quả khi nó giúp hãng định vị sản phẩm ở mức cao và phần nào tạo được ấn tượng cho người dùng vì tên gọi khó nhớ này.

1 thought on “iPhone 11 Pro Max – tên iPhone dài nhất và chi tiết nào cũng có chữ “Pro””

  1. Pingback: Tìm ra điểm khác biệt lớn giữa iPhone 11 và iPhone 11 Pro?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *