iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ai là kẻ mạnh nhất?

Không thể phủ nhận iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ là hai siêu phẩm dàng đầu và rất nhiều người khao khát sở hữu. Vì thế sự so sánh giữa những người mạnh nhất là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy đâu sẽ là chiếc smarphone đáng sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại?

So sánh về thiết kế

Sau hai năm kể từ khi Apple công bố dòng iPhone X thiết kế “tai thỏ” làm mưa làm gió ở thời điểm đó cùng việ bỏ nút Home và hiện tại iPhone 11 Pro Max vẫn chung thủy với thiết kế mặt trước không có bất kì sự thay đổi nào. Vẫn là phần khung được làm bằng thép không gỉ và mặt lưng ốp kính nhưng ở iPhone 11 Pro Max được sử dụng mặt lưng kính mờ liền mạch với cụm camera hình vuông và mang đến cảm giác mượt tay hơn khi chạm vào.

Mặt khác, chiếc Galaxy Note 10+ đã sở hữu một thiết kế mới đẹp mắt. Với việc sử dụng viền bezels trên và dưới được gia công mỏng đi đáng kể cùng một lỗ khoét nhỏ trên màn hình để chưa camera trước. Điều này mang đến thiết kế tổng thể tối giản hơn so với dòng sản phẩm Note 9.

So sánh màn hình hiển thị

Một điều thú vị đó chính là: Samsung là hãng cung cấp tấm nền hiển thị cho cả hai thiết bị Galaxy Note 10+ và iPhone. Nên để so sánh chất lượng hiển thị giữa hai thiết bị thực sự là quá khó để tìm sự khác biệt.

Về hiệu năng của hai dòng máy cao cấp

Cả hai thế hệ máy đều được trang bị những dòng chip xử lí hàng đầu ở thời điểm hiện tại: Galaxy Note 10+ được tích hợp con chip Snapdragon 855 còn iPhone 11 Pro Max là dòng chip Apple A13 Bionic thế hệ mới nhất. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm mang đến sự tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn và có thể tích hợp các bộ xử lý thần kinh để thực hiện các nhiệm vụ có liên quan đến AI.

Hệ thống camera

Cả hai siêu phẩm đều có hệ thống 3 camera chính. Tuy nhiên, Galaxy Note 10+ còn sở hữu thêm cảm biến Tof để thực hiện việc đo chiều sâu của vật thể tốt hơn.

Ở iPhone 11 Pro Max bao gồm: một chiếc camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.8 hỗ trợ chống rung công nghệ OIS; Camera tele chất lượng 12 MP khẩu độ f/ 2.0 chống rung OIS, zoom 2x và cuối cùng là Camera 12 MP góc rộng 120 độ, khẩu độ f/2.4.

Còn Galaxy Note 10+ được trang bị bao gồm: một camera chính 16 MP có khẩu độ f/2.2; một chiếc Camera 12 MP có thể thay đổi khẩu độ f/ 1.5-f /2.4; chiếcCamera 12MP, khẩu độ f/2.1 cũng cảm biến vừa nêu trên.

So sánh khả năng sạc nhanh

Galaxy Note 10+ hỗ trợ người dùng với bộ sạc siêu nhanh có công suất 45W -đây là thiết bị có thể sạc nhanh hơn bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường ở thời điểm này. Ngoài ra, trên Galaxy Note 10+ có tính năng hỗ trợ sạc không dây ngược và bạn có thể dùng công nghệ để sạc ngay chính chiếc Galaxy Buds hoặc cả chiếc iPhone 11 Pro Max đến từ đối thủ.

3 thoughts on “iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+: Ai là kẻ mạnh nhất?”

  1. Pingback: Kính 'bền nhất thế giới' trên iPhone 11 liệu có như lời giới thiệu?

  2. Pingback: Bật mí về chi phí linh kiện iPhone 11 Pro Max có giá bao nhiêu?

  3. Pingback: Trên tay iPhone 11 Pro Max “Xanh Đêm”: Chất liệu cao cấp và thiết kế rất hoàn thiện

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *