iPhone 11 Pro “xanh bóng đêm”có thể gây sốt như iPhone “vàng hồng” trước đây?

iPhone 11 Pro với phiên bản màu Midnight Green đang là một trong những phiên bản thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng với những yêu thích những gam màu tối sang trọng và huyền bí.

Bên cạnh những màu sắc quen thuộc của năm ngoái như là Space Gray, Silver và Gold. Thì bộ đôi cao cấp nhất của thế hệ iPhone 2019 là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sở hữu thêm màu Midnight Green (được gọi là xanh bóng đêm).

Cũng giống như rất nhiều những vấn đề khác xoay quanh iPhone 2019, có người nói rằng màu của iPhone 11 Midnight Green trông kém sang trọng và không làm nổi bật chiếc iPhone cao cấp đắt tiền. Nhưng cũng khá nhiều ý kiến lại cho rằng màu sắc mới này rất mạnh mẽ, nam tính và cuốn hút.

Cách đây 4 năm, khi Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus cùng phiên bản màu sắc mới là vàng ánh hồng (Rose Gold) đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường toàn thế giới

Màu Rose Gold của thế hệ iPhone 6s chính là mẫu máy đầu tiên chạm mốc “hết hàng” trong đợt mở bán – điều này cho thấy những hướng đi mới Apple được người tiêu dùng đón nhận hết sức tích cực.

Màu Rose Gold thực sự toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Khi trên tay bạn là một iPhone có màu Rose Gold thì người đối diện sẽ rất nhanh chòng nhận ra đây là mẫu iPhone mới vừa được ra mắt. Còn đối với phiên bản màu Midnight Green, dường như Apple rất muốn ưu ái dành tặng màu này cho những khách hàng phái mạnh. Đây thực sự là một gam màu tối, trầm và khá khó để người đối diện nhận ra ngay lập tức đây là một phiên bản iPhone mới vì dễ bị nhầm lẫn với màu xám.

Với những chia sẻ trên có thể đưa ra một vài lời dự đoán theo quan điểm cá nhân rằng có vẻ như Midnight Green sẽ khó để có thể tạo thành một xu hướng màu sắc thời trang mới và tiếp nối thành công rực rõ giống như màu Rose Gold vào năm 2015.

Ngươc lại, iPhone 11 Pro màu Midnight Green lại khá đẹp và cũng không kém phần ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên khi so sánh với màu truyền thống Space Gray cơ bản. Kết hợp với đó là mặt lưng bằng kính mờ với độ bên cao chống rơi vỡ rất tốt.

Nếu như lựa chọn, tôi sẽ chọn một chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green theo quan điểm của cá nhân mình. Nhưng đó thực sự vẫn chỉ là trong những giấc mơ của tởi, bởi vì tôi vẫn đang phân vân không biết lựa chọn quả thận bên nào để bán. Đùa chút thôi, còn bạn thì sao, phiên bản màu Midnight Green có đủ hấp dẫn bạn hay không?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *