iPhone 2019 sẽ hoạt động mượt hơn, camera cũng chất lượng hơn

iPhone 2019 hiện tại cũng đang được khá nhiều người mong chờ về những thông tin rò rỉ, bởi những trang bị trên iPhone 2019 có thể là xu hướng tiếp theo của một thiết bị điện thoại thời điểm cuối năm nay và đầu năm sau.

Bên dưới đây chính là những thông tin nóng nhất về iPhone 2019 mà chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hiệu năng của iPhone 2019 cũng sẽ mạnh hơn hẳn so với các mẫu iPhone trước đây. Ngoài ra, hiệu năng cũng có sự cải tiến nhiều hơn. Nhất là về khả năng AI có trên thiết bị.

Apple vẫn đang dự kiến sẽ tiếp tục sản xuất con chip xử lý Apple A13 dựa trên quy trình mới. Và quy trình này có thể là sự phát triển hơn của 7nm bởi có lẽ quy trình 5nm vẫn chưa sẵn sàng.

Chưa hết, công nghệ khắc bảng mạch bằng EUV cũng sẽ cho phép tăng cường số bóng bán dẫn có trên chip. Nhờ thế mà bóng bán dẫn được tạo trên A13 sẽ tương đương với con chip Apple A12X.

Apple cũng tự điều chỉnh về kiến trúc, tăng tốc về xung nhịp nhằm có thể tăng cường hiệu năng cho các lõi xử lý. Chính vì thế, con chip Apple A13 cũng dự kiến sẽ tiếp tục dẫn đầu về bộ vi xử lý trên smartphone, cho hiệu năng mượt mà thực sự đến người dùng.

Tuy nhiên, vẫn chưa dừng lại ở đó, nhà phân tích cũng cho rằng Apple sẽ có sự tập trung hơn cho khả năng xử lý công việc, trí tuệ nhân tạo AI trên bộ vi xử lý mới. Còn nhớ năm trước, Apple cũng đã cải tiến nhiều hơn về bộ vi xử lý bên trong thiết bị. Còn Apple A11 có thể xử lý được 600 tỷ phép tính mỗi giây, trong khi A12 có thể xử lý 5 ngàn tỷ phép tính. Như vậy, nếu đúng thông tin đưa ra thì Apple A13 cũng sẽ còn hỗ trợ AI nhằm cải thiện tốc độ lên đến 3 lần.

Ngoài những thông tin được cung cấp bên trên thì thiết bị cũng được biết sẽ có trang bị trên mình những thành phần đặc sắc, đặc biệt hỗ trợ khả năng chụp ảnh tối ưu hơn. Và trí tuệ thông minh nhân tạo AI cũng là một trong những thành phần góp nên sự hấp dẫn của khả năng chụp ảnh trên iPhone 2019 mới. Chưa hết, thiết bị còn có thể sở hữu thêm cho mình khả năng chụp ảnh, quay video tốt, chất lượng và hơn nữa cũng hỗ trợ Siri. Nếu Apple đã có thông báo rằng bộ vi xử lý thần kinh trên Apple A13 có thể thực hiện 20 nghìn tỷ tác vụ mỗi giây thì chúng ta không còn lo lắng bởi bộ vi xử lý này cũng sẽ hỗ trợ xử lý hình ảnh tốt hơn.

Nhìn chung, về trang bị camera, bộ vi xử lý, hệ điều hành, iPhone 2019 sẽ là một sản phẩm nổi bật mà bất kỳ người dùng nào cũng đều mong muốn sở hữu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *