iPhone 8 “nhái” bán với giá 2,5 triệu đồng

Quả thật trong khoảng sản xuất hàng nhái thì cả thế giới phải khâm phục những nhà sản xuất tài ba của Trung Quốc. Từ trước đến nay, nhiều thiết bị cao cấp của các nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới đều bị nhái lại một cách trắng trợn để bán ra cho những người dùng có nhu cầu sử dụng nhưng không có khả năng chi trả, có cầu có cung, chính vì thế mà các nhà sản xuất này vẫn tiếp tục copy các thiết bị nổi tiếng khác và nạn nhân lần này là siêu phẩm iPhone 8 của Apple.
Đáng buồn cười hơn là tận tháng 9 tới chiếc iPhone 8 chính hãng thực thụ mới chính thức diện kiến thị trường thì giờ đây, dựa trên những tin đồn rò rỉ, những nhà sản xuất vô danh tại Trung Quốc đã chế tạo nên một chiếc iPhone 8 từ những thông tin mà họ biết được.

iPhone 8 nhái vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mức giá rẻ bèo – chỉ 2.5 triệu đồng. Một số đại lý bán lẻ giới thiệu đây là hàng fake loại 1 với mặt lưng được thiết kế y chang như những hình ảnh render rò rỉ của iPhone 8. Hệ thống camera kép xếp theo chiều dọc, logo Táo khuyết đặc trưng cũng chất liệu mặt lưng bóng loáng.

Tuy nhiên khi quay sang mặt trước thì nhiều người phải ngã ngửa khi nó mang một ngoại hình không thể xấu hơn, thay vì viền màn hình siêu mỏng như lời đồn đại thì viền màn hình của chiếc smartphone nhái này khá dày và thô, thêm vào đó là hai dải màu đen khá thừa thải bên trong màn hình hiển thị.

Cấu hình của thiết bị này là chip xử lý Apple A9 kết hợp với vi đồ họa GPU Mali – 400 MP, bộ nhớ RAM 4GB cùng 128GB dung lượng bộ nhớ trong lưu trữ. Máy chạy trên nền hệ điều hành Android OS nhưng được thiết kế giao diện y hệt như iOS, tất cả các ứng dụng cũng như tính năng trên phiên bản gốc như Safari, Siri, App Store khi mở lên đều được thay thế bằng Google Chrome, Evi và Google Play Store. Tuy nhiên bù lại, chiếc điện thoại này còn có cả cổng sạc Lightning độc quyền của Apple cùng hệ thống cảm biến vân tay tích hợp bên trong màn hình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *