iPhone 8 sẽ có thêm phiên bản mới trong năm 2019

Có lẽ, để tăng cường thị phần của mình, Apple sẽ phải có chiến lược về giá cho các thiết bị iPhone 2019. Và cụ thể hơn, có tin tức cho rằng đó cũng là lý do mà trong năm nay, người dùng công nghệ sẽ có cơ hội nhìn thấy được một chiếc iPhone 8 hoàn toàn mới góp mặt vào đội hình iPhone 2019.

Macrumos – một nguồn tin công nghệ khá uy tín đã cho biết rằng trong kế hoạch phát triển sản phẩm mới năm nay của mình, Apple sẽ làm mới thêm phiên bản iPhone 8.

Cụ thể, thiết bị iPhone 2019 mới này sẽ chỉ có màn hình 4.7 inch, siêu nhỏ gọn – tương tự kích thước của iPhone 8 hiện tại.

Đồng thời, sản phẩm cũng được cho biết sẽ có trang bị cấu hình mới, mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ làm một nhân tố lớn giúp cho thiết bị tăng cao thị phần của mình ở thị trường smartphone tầm trung.

Trích dẫn nguồn tin đến từ tập đoàn tài chính Fubon – có trụ sở tại Đài Loai thì phiên bản iPhone 8 mới sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2020 – tức là sản phẩm sẽ không nằm trong danh sách iPhone 2019.  

Tuy nhiên có khá nhiều dự đoán, phiên bản iPhone 2019 nhỏ gọn nhất này sẽ là dòng thiết bị có mức giá tốt nhất trong năm này.

Được biết, thiết bị sẽ giữ lại màn hình LCD kích thước 4.7 inch của nó nhưng sử dụng thiết kế bảng mạch in PCB tích hợp bộ vi xử lý Apple A13 mới. Thậm chí, trang bị camera đơn trên máy cùng bộ nhớ trong vượt trội lên đến 128GB.

Nhìn chung, đây là những trang bị khá hấp dẫn đối với một thiết bị điện thoại thông minh mới của nhà Táo. Người dùng, ngoài việc trải nghiệm một hệ điều hành mạnh mẽ, ấn tượng nhất thì còn có thể có những trải nghiệm sử dụng đặc biệt xuất sắc hơn hẳn các thiết bị iPhone khác.

Dù chưa biết là dung lượng iPhone 128GB có phải là phiên bản duy nhất hay không nhưng đây cũng là một dung lượng lưu trữ tuyệt vời khi so với nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh vào việc chụp ảnh, lưu trữ dữ liệu của phần đông người dùng hiện nay.

Dự kiến thì Apple sẽ có thể sản xuất khoảng hơn 20 triệu dòng sản phẩm iPhone 8 phiên bản mới này.Địa điểm sản xuất được ưu ái chọn lựa chính là nhà máy Pegatron.

Theo thông tin đến từ Economic Daily News  thì thiết bị được tin rằng sẽ có mức giá rơi vào khoảng 649 USD (tương đương khoảng 15 triệu đồng). Con số hấp dẫn này thực sự là một nỗ lực ấn tượng để Apple có thể tăng thị phần smartphone tầm trung của mình, cạnh tranh với hàng loạt những đối thủ giá tốt khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *