iPhone X cháy hàng tại sân nhà Samsung ngày đầu mở bán

Ngày 17 tháng 11 vừa qua là thời điểm chiếc flagship iPhone X của Apple chính thức được lên kệ để phục vụ người dùng tại thị trường Hàn Quốc, những tưởng tư tưởng luôn ủng hộ hàng nội địa sẽ ảnh hưởng đến doanh số của iPhone X tuy nhiên khá bất ngờ là thiết bị này đã cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.
Nhà phân phối hàng đầu tại xứ sở Kim chi – SK Telecom khẳng định họ đã tẩu tán được hết số lượng iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) đầu tiên chỉ sau 3 phút, trong đó, phiên bản màu bạc được lựa chọn nhiều nhất khi được bán hết sạch chỉ sau 1 phút.

Một nhà phân phối khác là KT cũng tiết lộ họ nhận được 20.000 đơn đặt hàng chỉ trong 5 phút và tình trạng tương tự cũng diễn ra với nhà phân phối LG Uplus khi số lượng người đặt hàng hơn gấp đôi so với các thế hệ trước đó.
Do không tiên liệu được tình huống này nên hiện tại nguồn cung đã cạn kiệt và không biết liệu có đủ nguồn cung để bổ sung trong thời gian tới để đáp ứng thị trường.
Hiện, giá bán của iPhone X tại thị trường Hàn QUốc là 1237 USG cho phiên bản 64GB và 1414 USD cho phiên bản 256GB, khá cao so với thị trường hàng xóm là Nhật và tất nhiên là hơn hẳn giá bán tại thị trường Mỹ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *