iPhone X chính hãng VN/A lên kệ ngày 8 tháng 12 tới đây

Hai đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm của Apple là FPT Shop và F.Studio mới đây đã công bố những thông tin chính thức về giá bán cũng như ngày lên kệ chính thức của chiếc iPhone X chính hãng.
Cụ thể hơn, ngày 8 tháng 12 này, chiếc iPhone X chính hãng sẽ chính thức được lên kệ để phục vụ người dùng. Sớm hơn những dự đoán trước đây là phải đến năm sau, những chiếc iPhone X chính hãng mới có hàng tại thị trường Việt Nam.

Về giá bán, mức giá của iPhone X chính hãng cũng gây bất ngờ khi mức giá không quá cao như những nguồn tin trước đây được dự đoán, theo đó:
– iPhone X chính hãng 64GB: 29.990.000 đồng
– iPhone X chính hãng 256GB: 34.790.000 đồng
Một điều thú vị là đối với sản phẩm này, giữa hai màu sắc không có sự chênh lệch về giá như các thế hệ trước đây. Những máy chính hãng này có mã chính thức VN/A, thông tin bên ngoài và sách hướng dẫn bên trong được ghi bằng tiếng Việt, củ sạc dạng chân tròn theo chuẩn của Việt Nam.
Thông tin này khiến những người dùng đang có ý định mua iPhone X xách tay phải suy nghĩ lại do chỉ 3 tuần nữa là có thể mua được một chiếc iPhone chính hãng. Hoặc vào thời điểm đó, do sự chèn ép của hàng chính hãng nên hàng xách tay sẽ giảm giá để cạnh tranh và người dùng sẽ mua được chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm với giá rẻ hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *