iPhone X chính thức lên kệ trên hơn 70 quốc gia, sắp có mặt tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple đã chính thức có mặt trên hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Sau đợt hàng đầu tiên được mở bán hơn 50 quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Hong Kong, Singapore,…thì mới đây, Apple đã bổ sung thêm vào danh sách một số thị trường khác, trong đó có cả Campuchia, động thái này có thể thấy, thời gian mà chiếc iPhone X chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam không còn xa nữa.

iPhone X ra mắt vào ngày 12 tháng 9 với thiết kế cũng như tính năng đột phá, trong đó có thể kể đến thiết kế không viền với màn hình kích thước 5.8 inch chiếm trọn mặt trước. Bộ vi xử lý mạnh mẽ Apple A11 kết hợp với bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 3GB, bên cạnh đó là sự tối ưu của hệ điều hành iOS 11 tối ưu hóa cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Tuy nhiên chi tiết khiến người dùng cảm thấy ấn tượng hợn cả chính là tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID tân tiến cùng tính năng Animoji với độ tùy biến và chính xác cao.
Hệ thống camera ấn tượng với khả năng quay chậm, xóa phông cũng như zoom quang học ấn tượng, bên cạnh đó là tính năng sạc nhanh và sạc không dây lần đầu tiên được trang bị trên sản phẩm của Apple .
iPhone X chính hãng theo như thông tin đăng tải dạo gần đây sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam vào tháng 12.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *