iPhone X chứng tỏ khả năng qua mức độ hài lòng của người dùng thế giới

Trong danh sách những thiết bị nổi bật nhất năm 2017 không thể nào thiếu cái tên iPhone X của Apple, với thiết kế đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone của Apple cũng như tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID lần đầu tiên xuất hiện, từ khi còn nằm trong thai nghén, iPhone X đã nhận được sự quan tâm to lớn của người dùng.
Dù sau khi lên kệ, iPhone X ( https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) gặp phải nhiều sự cố như màn hình OLED bị ám xanh, sọc, hệ thống Face ID bị đánh lừa, xung đột phần mềm, lỗi khởi động lại, lỗi liệt cảm ứng khi trời lạnh,…tuy nhiên xét cho cùng, nó vẫn là chiếc smartphone cao cấp với cấu hình và tính năng mà khó có thiết bị nào trên thị trường hiện nay có thể vượt qua.

Bằng chứng cụ thể là mới đây nhất, công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Strategy Analytics đã làm một bài khảo sát những đối tượng sử dụng iPhone X và kết quả nhận được trong số 568 ngườit tham gia có đến hơn 80% người hài lòng về thiết kế cũng như các tính năng, trang bị mới trên iPhone X như: màn hình OLED, cầu hình mạnh, camera TrueDepth ấn tượng và hệ thống nhận diện gương mặt Face ID cao cấp.

Hiện nay Apple đang dính lùm xùm về pin khi bị phát hiện cố tình giảm hiệu năng khi pin của iPhone cũ bị chai và sự việc mới nhất là tính năng quản lý Ask To Buy dùng để kiểm soát vấn đề mua hàng của con em mình trên App Store không hoạt động trên iPhone X. Trước đây trên thế hệ trước, người dùng sử dụng vân tay Touch ID để tiến hành xác nhận nhưng với iPhone X, tính năng này bị loại bỏ, họ cũng không sử dụng được bằng phương thức Fcae ID mà phải nhập mật khẩu Apple ID, quá trình thao tác này khiến người dùng cảm thấy khó chịu và đang chờ câu trả lời chính thức từ Apple.
Nói sao đi nữa thì từ trước đến nay Apple vẫn luôn là người tiên phong và dù thiết bị có lỗi vẫn nhận được sự đón nhận của người dùng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *